CHÀO MỪNG KỶ NIỆM: 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐẢNG (14/10/1930); 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930); 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH KIỂM TRA ĐẢNG (16/10/1948); 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG VĂN PHÒNG CẤP ỦY ĐẢNG (18/10/1930)   - TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2018   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH
Biển đảo quê hương
Khánh Hòa: Chuẩn bị kế hoạch tuyên truyền, kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng và chúc Tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019 quân, dân huyện đảo Trường Sa
Sáng ngày 26/10/2018, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức cuộc họp với các cơ quan, đơn vị liên quan để thống nhất Dự thảo Kế hoạch và Thông báo phân công nhiệm vụ đối với các cơ quan, đơn vị về việc tham mưu cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành Kế hoạch tuyên truyền, kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019), 89 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa (24/02/1930 - 24/02/2019) và chúc Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 quân, dân huyện đảo Trường Sa bằng hình thức cầu truyền hình.
Tăng cường quản lý kê khai và kế toán thuế
Kê khai và kế toán thuế là một trong những chức năng quan trọng trong quản lý thuế. Vì vậy, ngành Thuế tỉnh đã và đang tăng cường công tác này.
Tuyên truyền về bảo vệ chủ quyền, phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam
UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch Tuyên truyền bảo vệ chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2018 - 2020.
Lính đảo tăng gia sản xuất
Với đặc thù đóng quân trên đảo, điều kiện đi lại khó khăn nên cán bộ, chiến sĩ Đại đội Hỗn hợp 90, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa (đóng quân trên đảo Hòn Tre, phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang) luôn nỗ lực đảm bảo công tác hậu cần.
Trường Sa rộn ràng khai giảng
Đúng 7 giờ sáng 5-9, các trường tiểu học ở thị trấn Trường Sa, xã Sinh Tồn và Song Tử Tây, huyện Trường Sa rộn ràng khai giảng năm học mới 2018 - 2019.
“Trường Sa trong ta”- Hội tụ tình yêu biển đảo
Nhân kỷ niệm 54 năm Chiến thắng trận đầu của Hải quân nhân dân Việt Nam (5/8/1964 - 5/8/2018), 12 nhà báo, Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam - những người đã có may mắn được đến với Trường Sa, tổ chức triển lãm ảnh “Trường Sa trong ta”.
Những "mầm xanh" ở Trường Sa
Mỗi lần đến Trường Sa, mọi người đều ấn tượng và dành nhiều tình cảm cho những đứa trẻ sinh ra, lớn lên ở nơi đầu sóng, ngọn gió.
Đưa hệ sinh thái hữu cơ ra Trường Sa
Viện Nghiên cứu và ứng dụng nông nghiệp hữu cơ (IOA) trực thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam đã và đang triển khai dự án đưa hệ sinh thái hữu cơ ra Trường Sa, góp phần giúp quân dân Trường Sa cải thiện cuộc sống và tạo hệ sinh thái hữu cơ có lợi trên các đảo.
KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ (27-7-1947 - 27-7-2018) Tháng Bảy ở Trường Sa...
Những ai từng đặt chân đến Trường Sa sẽ thấu cảm với câu thơ của nhà thơ - người lính Trần Đăng Khoa: “Đất nước gian lao chưa bao giờ bình yên/Bão thổi chưa ngưng trong những vành tang trắng”. Vâng! Giữa thời bình nhưng vẫn có những mất mát, hy sinh. Máu ở Trường Sa vẫn chảy thấm vào lòng biển mặn!
Người săn sóc "trái tim" tàu ngầm
Dù tuổi đời, tuổi quân còn khá trẻ, nhưng Đại úy Phạm Hồng Quân - Trưởng ngành Cơ điện Tàu ngầm 185 - Khánh Hòa đã được cấp trên tin tưởng giao giữ trọng trách săn sóc “trái tim” con tàu để bảo đảm cho những chuyến hành trình tuyệt đối an toàn, hoàn thành nhiệm vụ.
Máy lọc nước biển ở Trường Sa
Nhờ được trang bị hệ thống máy lọc nước biển, hiện nay, các đảo ở Trường Sa đã phần nào giải quyết được bài toán khan hiếm nước ngọt cho quân và dân trên đảo.
Công bố 5 Nghị quyết được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp thứ năm
Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc vừa có văn bản số 2087/TTKQH-TT công bố 5 Nghị quyết vừa được Quốc hội Khóa XIV thông qua tại Kỳ họp thứ năm.
Thắm tình quân dân khu vực biên giới biển
“Đồn là nhà, biên giới là quê hương, đồng bào các dân tộc là anh em ruột thịt” luôn là khẩu hiệu thể hiện quyết tâm của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cam Hải Đông, Bộ đội Biên phòng tỉnh trong huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương nơi đóng quân.
Trường Sa mãi trong tim Kỳ 2: Thắm tình quân dân
Mỗi lần đến Trường Sa, chúng tôi đều ấn tượng với tình cảm, sự gắn bó, đoàn kết, chung sức vượt qua gian khó của quân và dân nơi đảo xa. Mối quan hệ mật thiết ấy là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người con đang ngày đêm bám biển…

Liên kết banner
 
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 588143