TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2019   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH
Biển đảo quê hương
Liên đoàn Lao động thành phố Cam Ranh: Tặng nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Ngô Thị Thùy Linh
Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929 - 28/7/2019, chiều 16/7 Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Liên đoàn Lao động thành phố Cam Ranh tổ chức bàn giao “ Nhà Mái ấm công đoàn Khánh Hòa” cho gia đình chị Ngô Thị Thùy Linh, đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Cam Phước Đông 2.
Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân
Sáng 1-7, tại UBND phường Ninh Thủy, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa; Hải đoàn Cảnh sát biển 32 phối hợp với Ban dân vận Thị ủy Ninh Hòa tổ chức khai mạc chương trình công tác dân vận “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân”. Thiếu tướng Đỗ Hồng Đó – Chính ủy Vùng Cảnh sát biển 3 đến dự.
Trường Sa luôn trong tim tôi!
Giữa những ngày tháng 5 lịch sử, được sự quan tâm của Quân chủng Hải quân, con tàu HQ 571 đã đưa đoàn thân nhân chúng tôi ra thăm Trường Sa từ ngày 22/5 đến ngày 08/6/2019. Trên hành trình ấy, là đầy ắp những tình cảm yêu thương mà những người bố, người mẹ, người vợ mang từ đất liền ra với biển đảo và còn là cả niềm tự hào của những người con Việt Nam khi lần đầu được đến thăm đảo.
Tuổi thơ ở Trường Sa
Đầu tháng 4, chúng tôi có dịp đến đảo Sinh Tồn và Trường Sa Lớn. Những cư dân trên đảo đã dành cho đoàn công tác những tình cảm ấm áp, chân thành. Nhưng có lẽ tâm điểm chú ý của mọi người là những cô bé, cậu bé ngây thơ, hồn nhiên với nụ cười giòn tan, trong trẻo.
Khánh Hòa tích cực vận động “Quỹ vì biển, đảo Việt Nam” năm 2019
Ban Vận động “Quỹ vì biển, đảo Việt Nam” tỉnh Khánh Hòa (trước đây là “Quỹ vì Trường Sa thân yêu”) vừa ban hành Kế hoạch tổ chức vận động gây Quỹ năm 2019.
Trường Sa - những ngày tháng Tư…
Những ngày tháng Tư, Trường Sa như gần hơn với đất liền bởi được đón nhiều chuyến tàu ra thăm đảo. Trên con tàu 561 rẽ sóng đến đảo xa, chúng tôi đã gọi đó là hành trình cảm xúc, như một câu thơ “Trường Sa, khi đi mang theo nỗi nhớ/Khi về mang theo niềm tin…”.
Trường Sa - nơi đầu sóng
Con tàu HQ 561 (Khánh Hòa 01) đưa chúng tôi đến Trường Sa đúng vào dịp kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng quần đảo Trường Sa (29-4-1975 - 29-4-2019). Trường Sa giờ như gần với đất liền hơn. Nhiều công trình dân sinh được đưa vào sử dụng; đời sống vật chất và tinh thần của quân và dân Trường Sa không ngừng được quan tâm… tạo tâm lý yên tâm, phấn khởi giúp người dân vươn khơi bám biển, cán bộ, chiến sĩ luôn chắc tay súng bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo, phần lãnh thổ, lãnh hải thiêng liêng của Tổ quốc trên Biển Đông.
Đoàn công tác tại Trường Sa: Thăm, làm việc tại đảo Đá Tây A và Trường Sa
Ngày 15-4, đoàn công tác số 3 do Đại tá Hoàng Quang Hà - Phó Tham mưu trưởng Quân chủng Hải quân làm trưởng đoàn; đồng chí Trần Mạnh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm Phó Trưởng đoàn đến thăm, làm việc, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân đảo Đá Tây A và Trường Sa.
Mít tinh kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng quần đảo Trường Sa
Sáng 13-4, tại xã đảo Sinh Tồn (huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa) diễn ra mít tinh kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng quần đảo Trường Sa (29-4-1975 - 29-4-2019). Tham dự buổi lễ có: Đại tá Hoàng Quang Hà - Phó Tham mưu trưởng Quân chủng Hải quân, Trưởng đoàn công tác số 3 (đoàn đi thăm, làm việc với quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1); đồng chí Trần Mạnh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn công tác; cán bộ, chiến sĩ, nhân dân và các lực lượng làm nhiệm vụ tại xã đảo.
Nâng cao hiệu quả tuyên truyền biển, đảo đối với đồng bào ở Tây Nguyên
Trong những năm qua, Đảng ủy Quân cảng Sài Gòn (Quân chủng Hải quân) phối hợp với ban tuyên giáo tỉnh ủy các tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Nông thực hiện chương trình tuyên truyền về biển, đảo, góp phần nâng cao nhận thức của nhân dân về vị trí, vai trò của biển, đảo và trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biển, đảo.
Chương trình "Xuân Trường Sa" tặng nhà tình nghĩa tại Ninh Bình
Trong khuôn khổ chương trình "Xuân Trường Sa" năm 2019, sáng 13/3, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tổ chức thăm và trao tặng kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa tại xã Ninh Thắng, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
Dự án Chung sức vì biển đảo: Giúp dân an cư
Thời gian qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa đã tích cực vận động các đơn vị, nhà hảo tâm đóng góp kinh phí cho Dự án Chung sức vì biển đảo nhằm hỗ trợ xây nhà ở cho người dân làm nghề biển gặp khó khăn.
20h tối nay 4/3, truyền hình trực tiếp "Xuân Trường Sa" năm 2019
Với sứ mệnh làm cầu nối yêu thương từ đất liền ra nơi biên cương, hải đảo, Chương trình nghệ thuật “Xuân Trường Sa” năm 2019 sẽ tiếp tục được tổ chức vào 20h ngày 4/3; truyền hình trực tiếp trên Truyền hình VOVTV, VOV và trực tuyến trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Đảo Nam Yết: Thiên đường xanh giữa biển khơi
Tuy không có nước ngọt tự nhiên, nhưng đảo Nam Yết vẫn được phủ xanh với rất nhiều cây cổ thụ cao lớn. Đảo còn được điểm tô bằng những hàng cỏ xén, hoa thơm ngay hàng thẳng lối. Tất cả biến Nam Yết thành hòn đảo được đánh giá có cảnh sắc đẹp bậc nhất quần đảo Trường Sa.
Thư gửi đảo xa
Chuyến hải trình mang Tết ra Trường Sa của Quân chủng Hải quân mới đây thêm thắm đượm tâm tư, tình cảm giữa đất liền với hải đảo, biên cương của Tổ quốc. Trong những món quà Tết từ đất liền, điều mà các chiến sĩ, nhất là các anh lính trẻ háo hức nhất là những cánh thư của học sinh gửi người lính đảo.

Liên kết banner
 
 
 
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 1664559