TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2019   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH
Biển đảo quê hương
Quốc hội thông qua Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020
Sáng 11-11, với 88,2% đại biểu tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020.
Quốc hội thông qua Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020
Sáng 11-11, với 88,2% đại biểu tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020.
Ngăn chặn chiêu trò lợi dụng góp ý xây dựng dự thảo các văn kiện đại hội đảng để chống phá
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang trong quá trình chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng. Đây cũng là thời điểm mà các thế lực thù địch, phản động cùng những phần tử cơ hội, bất mãn chính trị gia tăng các hoạt động tuyên truyền kích động, xuyên tạc, chống phá một cách quyết liệt. Đặc biệt, chúng triệt để lợi dụng chủ trương lấy ý kiến xây dựng dự thảo văn kiện đại hội đảng các cấp, nhất là Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng để chống phá.
Tặng dụng cụ sinh hoạt cho các đảo thuộc quần đảo Trường Sa
Chiều 23-10, tại Vùng 4 Hải quân, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Lữ đoàn 146 Hải quân tổ chức lễ bàn giao dụng cụ sinh hoạt cho các đảo thuộc quần đảo Trường Sa.
Cảnh sát biển đồng hành cùng ngư dân: Điểm tựa giữa trùng khơi
Ngày 15-10, tại Nha Trang, Ban Thường vụ Tỉnh ủy phối hợp Ban Thường vụ Đảng ủy Cảnh sát biển tổ chức hội nghị ký kết chương trình phối hợp thực hiện công tác dân vận “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân”. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trung tướng Hoàng Văn Đồng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cảnh sát biển; Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Tư lệnh Cảnh sát biển.
Đưa 41 ngư dân gặp nạn ở Trường Sa vào bờ
Sáng nay (8-9), tàu KN 420, thuộc Chi đội Kiểm ngư 4 đã cập cảng Ba Ngòi (TP. Cam Ranh, Khánh Hòa) đưa 41 ngư dân của tàu cá QNa 91928 TS bị nạn trên vùng biển Trường Sa vào bờ an toàn.
Điểm tựa vững chắc cho ngư dân
Bộ Tư lệnh Hải quân đang triển khai chương trình “Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển”. Chương trình nhằm hỗ trợ ngư dân khai thác thủy sản an toàn, bền vững, đúng pháp luật, gắn với xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân trên biển.
Đồn Biên phòng Trường Sa: Quan tâm sức khỏe bộ đội
Ngoài nhiệm vụ huấn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cán bộ, chiến sĩ (CB-CS) Đồn Biên phòng Trường Sa thường xuyên chú trọng rèn luyện thể lực, chú trọng tăng gia để đảm bảo khẩu phần ăn nhằm có sức khỏe tốt nhất đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân
Sáng 1-7, tại UBND phường Ninh Thủy, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa; Hải đoàn Cảnh sát biển 32 phối hợp với Ban dân vận Thị ủy Ninh Hòa tổ chức khai mạc chương trình công tác dân vận “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân”. Thiếu tướng Đỗ Hồng Đó – Chính ủy Vùng Cảnh sát biển 3 đến dự.
Trường Sa luôn trong tim tôi!
Giữa những ngày tháng 5 lịch sử, được sự quan tâm của Quân chủng Hải quân, con tàu HQ 571 đã đưa đoàn thân nhân chúng tôi ra thăm Trường Sa từ ngày 22/5 đến ngày 08/6/2019. Trên hành trình ấy, là đầy ắp những tình cảm yêu thương mà những người bố, người mẹ, người vợ mang từ đất liền ra với biển đảo và còn là cả niềm tự hào của những người con Việt Nam khi lần đầu được đến thăm đảo.
Tuổi thơ ở Trường Sa
Đầu tháng 4, chúng tôi có dịp đến đảo Sinh Tồn và Trường Sa Lớn. Những cư dân trên đảo đã dành cho đoàn công tác những tình cảm ấm áp, chân thành. Nhưng có lẽ tâm điểm chú ý của mọi người là những cô bé, cậu bé ngây thơ, hồn nhiên với nụ cười giòn tan, trong trẻo.
Khánh Hòa tích cực vận động “Quỹ vì biển, đảo Việt Nam” năm 2019
Ban Vận động “Quỹ vì biển, đảo Việt Nam” tỉnh Khánh Hòa (trước đây là “Quỹ vì Trường Sa thân yêu”) vừa ban hành Kế hoạch tổ chức vận động gây Quỹ năm 2019.
Trường Sa - những ngày tháng Tư…
Những ngày tháng Tư, Trường Sa như gần hơn với đất liền bởi được đón nhiều chuyến tàu ra thăm đảo. Trên con tàu 561 rẽ sóng đến đảo xa, chúng tôi đã gọi đó là hành trình cảm xúc, như một câu thơ “Trường Sa, khi đi mang theo nỗi nhớ/Khi về mang theo niềm tin…”.
Trường Sa - nơi đầu sóng
Con tàu HQ 561 (Khánh Hòa 01) đưa chúng tôi đến Trường Sa đúng vào dịp kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng quần đảo Trường Sa (29-4-1975 - 29-4-2019). Trường Sa giờ như gần với đất liền hơn. Nhiều công trình dân sinh được đưa vào sử dụng; đời sống vật chất và tinh thần của quân và dân Trường Sa không ngừng được quan tâm… tạo tâm lý yên tâm, phấn khởi giúp người dân vươn khơi bám biển, cán bộ, chiến sĩ luôn chắc tay súng bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo, phần lãnh thổ, lãnh hải thiêng liêng của Tổ quốc trên Biển Đông.
Đoàn công tác tại Trường Sa: Thăm, làm việc tại đảo Đá Tây A và Trường Sa
Ngày 15-4, đoàn công tác số 3 do Đại tá Hoàng Quang Hà - Phó Tham mưu trưởng Quân chủng Hải quân làm trưởng đoàn; đồng chí Trần Mạnh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm Phó Trưởng đoàn đến thăm, làm việc, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân đảo Đá Tây A và Trường Sa.

Liên kết banner
 
 
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 2637007