TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2020   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐẤU TRANH CÁCH MẠNG CỦA ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA (16/7/1930 - 16/7/2020)
Tiếp tục làm sâu sắc hơn quan hệ đối tác chiến lược và hợp tác ASEAN-Mỹ
Hai bên nhất trí tiếp tục làm sâu sắc hơn quan hệ đối tác chiến lược và hợp tác ASEAN-Mỹ trong thời gian tới, thúc đẩy triển khai hiệu quả các chương trình, sáng kiến hợp tác hiện có như Khuôn khổ Thương mại và Đầu tư ASEAN-Mỹ, Sáng kiến Kết nối ASEAN-Mỹ, Quan hệ đối tác Thành phố thông minh ASEAN-Mỹ, Sáng kiến các Lãnh đạo trẻ Đông Nam Á (YEASLI) và các chương trình hợp tác phát triển của Mỹ hỗ trợ cho khu vực..
Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa tiếp Tổng Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đóng tàu Hyundai Việt Nam
Chiều 15-7, đồng chí Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa tiếp ông Go Jin Young - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đóng tàu Hyundai Việt Nam.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Donald Trump chúc mừng 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ
Nhân dịp kỷ niệm 25 năm bình thường hóa và thiết lập quan hệ ngoại giao giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Hợp chúng quốc Hoa Kỳ (12/7/1995 - 12/7/2020), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã trao đổi thư chúc mừng với Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Donald Trump.
Vun đắp quan hệ hữu nghị, hợp tác toàn diện Việt Nam - Campuchia ngày càng phát triển bền vững
Chiều 9-7, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia (CPP), Thủ tướng Chính phủ Campuchia Hun Sen đã có cuộc điện đàm để trao đổi về tình hình và quan hệ Việt Nam-Campuchia.
Hội nghị “Gặp gỡ Hàn Quốc” năm 2020
Vừa qua, triển khai kế hoạch công tác của Bộ Ngoại giao với các địa phương năm 2020, Bộ Ngoại giao đã phối hợp với Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và các cơ quan, tổ chức khai mạc Hội nghị “Gặp gỡ Hàn Quốc” năm 2020 tại thủ đô Hà Nội. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh, đoàn công tác tỉnh Khánh Hòa gồm đại diện lãnh đạo một số sở, ngành liên quan, Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa và các doanh nghiệp đã tham dự sự kiện này.
Thắt chặt tình hữu nghị giữa nhân dân Việt Nam – Liên bang Nga
Trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực có nhiều diễn biến phức tạp và khó lường, đại dịch COVID-19 đặt tất cả các quốc gia trước những thách thức chưa từng có, Hội hữu nghị Việt Nam – Liên bang Nga cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Hội hữu nghị Liên bang Nga - Việt Nam...
Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa tiếp xã giao khách quốc tế
Vừa qua, tại trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiếp xã giao ngài Ibnu Hadi - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Indonesia tại Việt Nam.
Hợp tác chặt chẽ Tiểu vùng sông Mê Công mở rộng, góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào
Việt Nam và Lào là hai quốc gia thuộc Tiểu vùng sông Mê Công mở rộng (GMS), có nhiều điểm tương đồng về chế độ chính trị và lịch sử. Bên cạnh quan hệ hợp tác song phương, Việt Nam và Lào đẩy mạnh hợp tác trong khuôn khổ đa phương, trong đó có GMS và Tam giác phát triển Cam-pu-chia - Lào - Việt Nam.
Hủy tổ chức các sự kiện đối ngoại quốc phòng của Quân chủng Hải quân trong năm Việt Nam làm Chủ tịch ASEAN 2020 tại tỉnh Khánh Hòa
Thực hiện ý kiến của Bộ Tư lệnh Hải quân - Bộ Quốc phòng, Sở Ngoại vụ vừa có văn bản thông báo đến các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan biết về việc hủy tổ chức các sự kiện đối ngoại quốc phòng của Quân chủng Hải quân tại Nha Trang - Khánh Hòa.
Việt Nam tôn trọng, đảm bảo quyền tự do tôn giáo, tín ngưỡng và tự do không tín ngưỡng, tôn giáo của công dân
Tại buổi họp báo thường kỳ chiều 11-6, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam đối với Báo cáo tự do tôn giáo quốc tế năm 2019 của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ
Vận dụng tư tưởng ngoại giao Hồ Chí Minh trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc hiện nay
Tư tưởng ngoại giao Hồ Chí Minh là một bộ phận quan trọng của tư tưởng Hồ Chí Minh, là di sản tinh thần vô giá, là nền tảng sức mạnh và là chìa khóa để triển khai thắng lợi, hiệu quả đường lối, chiến lược và chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta qua các giai đoạn cách mạng.
Hợp tác và đấu tranh về an ninh mạng trong quan hệ quốc tế: Cơ hội, thách thức và đề xuất chính sách đối với Việt Nam
An ninh mạng hiện là vấn đề được các quốc gia quan tâm, nghiên cứu và thúc đẩy, đặc biệt trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, tác động nhiều chiều, sâu rộng đến mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội....
Vấn đề phụ nữ, hòa bình và an ninh tại Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc hiện nay và sự tham gia của Việt Nam
TCCS - Tháng 1-2020, Tổng Thư ký Liên hợp quốc An-tô-ni-ô Gu-tơ-rết trong phát biểu về các ưu tiên năm 2020 của Liên hợp quốc đã nhấn mạnh vai trò của phụ nữ trong tham gia, giải quyết các thách thức toàn cầu, bao gồm chương trình phụ nữ, hòa bình và an ninh. Đây cũng là vấn đề lần đầu tiên được Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc chính thức thảo luận kể từ năm 2000. Đến nay, vấn đề này đã và đang được triển khai rộng khắp trên toàn cầu, đồng thời được lồng ghép đa dạng vào nhiều chương trình, hoạt động của Liên hợp quốc cũng như các quốc gia thành viên.
Tuân thủ luật pháp quốc tế, tăng cường hợp tác, đoàn kết và lòng tin có ý nghĩa then chốt để gìn giữ hòa bình thế giới
Tại Phiên họp cấp cao trực tuyến của Hội đồng Bảo an (HĐBA) với chủ đề “75 năm sau Chiến tranh thế giới thứ hai tại châu Âu – Bài học rút ra để ngăn ngừa thảm kịch trong tương lai, trách nhiệm của HĐBA” diễn ra ngày 8-5, Phó thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh nhấn mạnh, từ những bài học được rút ra từ Chiến tranh thế giới thứ hai và lịch sử đất nước mình, Việt Nam...
Điều chỉnh thời gian tổ chức sự kiện đối ngoại quốc phòng trong năm Việt Nam làm Chủ tịch ASEAN tại tỉnh Khánh Hòa
Ngày 01/01/2020, Việt Nam đảm nhận vai trò Chủ tịch ASEAN. Trong năm Chủ tịch ASEAN, Việt Nam sẽ có khoảng 300 hoạt động khác nhau trên nhiều lĩnh vực từ chính trị, ngoại giao, kinh tế, quốc phòng đến văn hóa xã hội. Trong đó, Bộ Quốc phòng sẽ chủ trì tổ chức hơn 20 hoạt động, hội nghị quốc phòng - quân sự của ASEAN, bao gồm sự kiện đối ngoại quốc phòng của Bộ Tư lệnh Hải quân được tổ chức tại tỉnh Khánh Hòa.

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 5510940