MỪNG XUÂN KỶ HỢI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, HỘI NHẬP  -  TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2019   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH
Thông tin xây dựng Đảng
Xây dựng mô hình “Dân vận khéo” gắn với lợi ích người dân, bài học từ thực tiễn
Trong quá trình cách mạng Việt Nam, từ trong đấu tranh giành độc lập dân tộc đến xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa, Đảng, Nhà nước luôn thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Bổn phận nêu gương trước “động cơ không trong sáng”
Mùa xuân hội tụ ngày lành tháng tốt. Các hoạt động thăm viếng, động thổ, khai trương, gặp mặt, tri ân khách hàng… diễn ra khắp nơi. Người dân (trong đó có cả gia đình, thân nhân cán bộ, đảng viên) tham gia các lễ hội rất đông. Bên cạnh lan tỏa nét đẹp văn hóa phong tục, không tránh khỏi việc một số doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức lợi dụng môi trường này để thúc đẩy các mối quan hệ “với động cơ không trong sáng”.
Khánh Hòa đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng
Từ nhiều năm nay, phương thức lãnh đạo của các cấp ủy đảng ở Khánh Hòa liên tục được đổi mới, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, sâu sát và chủ động là những bài học không bao giờ xưa cũ trong quá trình xây dựng, chỉnh đốn Đảng.
Tự hào những mùa xuân có Đảng
Một mùa xuân nữa lại về trên khắp mọi miền tổ quốc. Như một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà ý nghĩa, cứ mỗi độ xuân về, trong không khí vui xuân đón Tết, cả dân tộc lại hân hoan hướng đến kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam  - một ngày lịch sử trọng đại, một bước ngoặt vĩ đại của đất nước…
Đảng, dân tộc và mùa xuân!
Đảng ta ra đời vào mùa xuân, mùa xuân của đất nước và dân tộc với tràn đầy hạnh phúc và ước vọng. Như một lẽ tự nhiên, hằng năm, cứ vào độ Tết đến, xuân về là cả dân tộc Việt Nam lại hân hoan, tưng bừng đón chào năm mới, chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đảng quang vinh (3/2/1930) – một ngày lịch sử đi vào trái tim của triệu triệu người con đất Việt.
Đảng ta
“Đảng ta”-hai tiếng ấy vang vang trong tâm những người Việt Nam yêu nước một cách tự nhiên và tất nhiên như bình minh ló rạng sau đêm, như nắng xuân bừng xanh cây lá sau mùa đông sương giá!
Một tấm gương sáng
87 tuổi đời, 60 năm tuổi Đảng, dù khi qua binh lửa, hay lúc công tác ở địa phương, cụ Nguyễn Ngọc Sung, thôn Trung 1, xã Diên Điền, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa vẫn luôn là tấm gương trung kiên, niềm tự hào của gia đình, quê hương vì những đóng góp vẻ vang cho cách mạng.
Đảng vững mạnh, đất nước phát triển, dân tộc trường tồn
Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930-3-2-2019), TỔNG BÍ THƯ, CHỦ TỊCH NƯỚC NGUYỄN PHÚ TRỌNG đã có bài viết: "Đảng vững mạnh, đất nước phát triển, dân tộc trường tồn".
Đảng - mùa Xuân
Như quy luật trải qua thử thách mùa đông giá lạnh, đón xuân về ấm áp, tươi vui, Đảng luôn rèn luyện sức mạnh cường tráng, dư sức vượt qua mùa đông khắc nghiệt, luôn đổi mới, chỉnh đốn để Đảng mạnh, Dân tin làm nên mùa xuân của dân tộc.
Nâng cao chất lượng tiếp công dân!
Hiện nay thông tin bùng nổ, quyền dân chủ của người dân ngày càng được đề cao, việc những người đại diện cho cơ quan công quyền tiếp công dân cần nâng cao bản lĩnh chính trị, lập trường quan điểm, năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nhất là những chuyên môn sâu… nhằm làm hài lòng người dân là rất cần thiết.
Bảo đảm chất lượng quy hoạch cán bộ ở địa phương
Quy hoạch cán bộ là một trong những khâu quan trọng của công tác cán bộ. Nhiệm kỳ 2015 - 2020 rút kinh nghiệm từ những yếu kém, vướng mắc, khuyết điểm nảy sinh trong thực tiễn, các cấp ủy, tổ chức đảng ở cấp tỉnh, cấp huyện và cấp xã triển khai công tác này bài bản hơn...
Trên nghiêm, dưới xử lý như kiểu “tặng quà”
Qua một số vụ việc xử lý kỷ luật đảng đối với đảng viên giữ chức vụ cao ở một số địa phương, đơn vị cho thấy vẫn còn tình trạng trên nói nghiêm trọng phải xử lý nghiêm, nhưng bên dưới xử lý như kiểu “tặng quà”, không đủ sức răn đe, cảnh tỉnh.
Bịt kín những "khoảng trống", "kẽ hở" để "không thể tham nhũng”
Đó là chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Ngành Nội chính đảng, ngày 22/1.
Kỳ họp 33 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương
Từ ngày 14 đến 16/01/2019, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp kỳ 33. Đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương chủ trì kỳ họp.
Nhận diện để không chệch hướng, không đổi màu trong tình hình mới
Đổi mới phải định hướng đúng, không chệch hướng, không đổi màu, hòa nhập mà không hòa tan là nguyên tắc cao nhất bất di bất dịch đã được Đảng, Nhà nước ta nêu ra và kiên trì thực hiện từ đầu những năm đổi mới.
|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|

Liên kết banner
 
 
 
 
Video Clip
Liên kết web
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 916362