MỪNG XUÂN KỶ HỢI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, HỘI NHẬP  -  TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2019   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH
  28/06/2018 09:22        

Hiệp hội Hokuriku - Nhật Bản: Sẽ tìm kiếm cơ hội đầu tư du lịch ở Khánh Hòa

Sáng 27-6, ông Đào Công Thiên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn công tác của nguyên Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam - ông Fukada Hiroshi cùng một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch của Nhật Bản.

 

Tại buổi tiếp, ông Fukada Hiroshi bày tỏ sự vui mừng được trở lại Việt Nam và mong muốn sẽ là cầu nối cho các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam nói chung và du lịch Khánh Hòa nói riêng.

 

Đồng chí Đào Công Thiên tiếp đoàn Nhật Bản.

Ông Đào Công Thiên tiếp đoàn Nhật Bản.

 

Ông Đào Công Thiên thông báo đến đoàn một số nét chính về tiềm năng, thế mạnh của du lịch Nha Trang - Khánh Hòa. Đồng thời cho biết, Khánh Hòa sẵn sàng và tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào du lịch nhằm đa dạng hơn nữa dịch vụ du lịch của tỉnh, phục vụ du khách ngày càng tốt hơn.


Kết thúc buổi làm việc, 2 bên thống nhất vào đầu năm 2019, các thành viên của Hiệp hội Hokuriku sẽ đến Nha Trang - Khánh Hòa để tiếp cận với du lịch Khánh Hòa và tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Theo Báo Khánh Hòa

 

Liên kết banner
 
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 916473