MỪNG XUÂN KỶ HỢI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, HỘI NHẬP  -  TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2019   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH
  11/07/2018 16:37        

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Cam Lâm lần thứ VII, năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 09/7/2018, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Hội đồng đội huyện Cam Lâm tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Cam Lâm lần thứ VII, năm học 2017 - 2018. Đến trên toàn địa bàn huyện.Nguyễn Phương Doanh - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội, Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa; các đồng chí là Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; các anh chị cán bộ Đoàn, các thầy cô tổng phụ trách Đội và 93 đại biểu là đội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 15 ngàn  đội viên thiếu niên nhi đồngdự Đại hội có đồng chí Nguyễn Minh Trí - Phó Bí thư Huyện ủy;

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Đại hội là dịp để các em thiếu niên nhi đồng, Phụ trách đội giỏi báo công lên lãnh đạo huyện những thành tích trong học tập, sinh hoạt và rèn luyện theo 05 điều Bác Hồ dạy. Đây cũng là dịp để các em thiếu nhi tiêu biểu trong huyện được tham gia các hoạt động vui chơi, trao đổi, học hỏi lẫn nhau trong học tập cũng như trong các phong trào Đội. Năm học 2017 - 2018, thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy, 100% liên đội phát động các phong trào thi đua trong học tập và rèn luyện; có trên 70 ngàn bông hoa điểm 9, 10; trên 89 ngàn tiết học tốt cùng nhiều giải thưởng học sinh giỏi các cấp… Thực hiện cuộc vận động “Vòng tay bè bạn”, “Giúp bạn vượt khó”, Hội đồng Đội huyện đã vận động hơn 86 triệu đồng, tặng 2.100 suất quà, học bổng cho các đội viên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, phong trào “Nghìn việc tốt”, “Kế hoạch nhỏ” và nhiều phong trào khác cũng được Hội đồng Đội phát động sâu rộng, với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, thu hút đông đảo thiếu niên, nhi đồng tham gia. Năm học 2017 - 2018, đã có 1.124 đội viên ưu tú được vinh dự kết nạp vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Minh Trí - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cam Lâm và đồng chí Nguyễn Phương Doanh - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội, Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa biểu dương, khen ngợi những thành tích đạt được của Đội trong những năm qua và mong muốn công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện nhà tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt, khắc phục mọi khó khăn, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

khen thưởng tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2017 - 2018

Cũng tại Đại hội, Hội đồng Đội huyện đã công nhận danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ và tặng quà cho 93 đội viên tiêu biểu của huyện trong năm học 2017 - 2018; đồng thời khen thưởng 06 tập thể, 07 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào Thiếu nhi. Phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tặng 31 chiếc xe đạp cho 31 em đội viên nghèo, vượt khó học tốt với tổng số tiền 69.750.000 đồng.

Phạm Thanh – VPHU Cam Lâm

 

Liên kết banner
 
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 916610