TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2019   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH
  12/10/2018 07:31        

Đồng chí Trần Sơn Hải , Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy tiếp đoàn công tác ngoại giao Nhật Bản

Ngày 11-10, đồng chí Trần Sơn Hải , Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa tiếp xã giao ông Yoshihiko Nakagaki - Phó Chủ tịch Hội đồng thúc đẩy ngoại giao nhân dân Nhật Bản và các thành viên cùng đi.

Đồng chí Trần Sơn Hải  tặng quà lưu niệm cho ông Yoshihiko Nakagaki.

Đồng chí Trần Sơn Hải tặng quà lưu niệm cho ông Yoshihiko Nakagaki.


Tại buổi tiếp, đồng chí Trần Sơn Hải đã thông tin đến các thành viên trong đoàn những nét chính về điều kiện tự nhiên, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng thời nhấn mạnh, đoàn công tác đến Khánh Hòa trong dịp kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản là một hoạt động rất có ý nghĩa. Mới đây, tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức đoàn đi xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản. Đồng chí mong muốn sẽ có thêm những mối quan hệ hợp tác trên lĩnh vực kinh tế giữa Khánh Hòa với Nhật Bản.


Ông Yoshihiko Nakagaki cho biết, trong thời gian ở Khánh Hòa, đoàn đã có dịp tìm hiểu một số lĩnh vực kinh tế - xã hội của địa phương. Qua đó nhận thấy Khánh Hòa vẫn còn rất nhiều tiềm năng để phát triển một cách toàn diện. Ông hy vọng, trong thời gian tới mối quan hệ Nhật Bản với Khánh Hòa sẽ có những bước tăng trưởng mới.


Được biết, trên địa bàn tỉnh hiện có 7 dự án của Nhật Bản, với tổng vốn đăng ký đầu tư hơn 2,7 tỷ USD. Nhật Bản là 1 trong 3 thị trường lớn của xuất khẩu thủy sản Khánh Hòa. Số lượng khách du lịch Nhật Bản đến Khánh Hòa trong 8 tháng năm 2018 đạt 8.128 lượt.

Theo Báo Khánh Hòa
 

Liên kết banner
 
 
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 1488317