TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2019   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH
  12/10/2018 15:39        

Khánh Vĩnh: Thẩm định bản thảo cuốn Lịch sử cách mạng xã Cầu Bà giai đoạn 1985 - 2015

          Sáng ngày 09/10/2018, Hội đồng thẩm định Lịch sử cách mạng xã Cầu Bà giai đoạn 1985 - 2015 tổ chức Hội nghị thẩm định bản thảo cuốn Lịch sử cách mạng xã Cầu Bà giai đoạn 1945 - 2015. Về dự Hội nghị đồng chí có Nguyễn Quốc Ninh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các đồng chí là thành viên Hội đồng thẩm định (theo Quyết định số 880-QĐ/HU, ngày 28/8/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy) và Ban biên soạn cuốn sách. Đồng chí Trương Việt Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng thẩm định chủ trì Hội nghị.

 

Quang cảnh Hội nghị thẩm định

 

          Tại Hội nghị, Hội đồng thẩm định đã đánh giá cao sự chỉ đạo sâu sát của cấp ủy địa phương, sự nỗ lực của Ban chỉ đạo, Ban biên soạn trong quá trình hoàn thiện cuốn sách. Về cơ bản, cuốn sách đã đảm bảo tính đảng, tính khoa học, kết cấu tương đối chặt chẽ, lô gích, văn phong dễ đọc và dễ hiểu. Cuốn sách đã tái hiện được bức tranh lịch sử, sinh động và chân thực quá trình đấu tranh cách mạng và xây dựng quê hương của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Cầu Bà qua các thời kỳ lịch sử. Cuốn sách có ý nghĩa khoa học và thực tiễn cao, là một tài liệu quý góp phần giáo dục truyền thống yêu quê hương, đất nước trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân, nhất là thế hệ trẻ. Đồng thời là động lực để Đảng bộ và Nhân dân xã Cầu Bà tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trên các mặt xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội ở địa phương trong thời kỳ mới.

          Hội đồng thẩm định cũng đã tập trung đánh giá, góp ý để Ban biên soạn cuốn sách hoàn chỉnh một số nội dung về kết cấu, bố cục, các sự kiện lịch sử và một số nội dung như: mốc thời gian của cuốn sách; vai trò của điện lưới quốc gia đối với phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống người dân địa phương; vai trò của già làng, người có uy tín trong công tác tuyên truyền, vận động người dân phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa mới…

Đồng chí Trương Việt Hùng - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy,

Chủ tịch Hội đồng thẩm định kết luận Hội nghị

 

          Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Trương Việt Hùng - Chủ tịch Hội đồng thẩm định, đề nghị Đảng ủy địa phương, Ban biên soạn cuốn sách, trên cơ sở những ý kiến đánh giá, góp ý của thành viên Hội đồng thẩm định, tiếp tục bổ sung, hoàn chỉnh nội dung bản thảo trước khi tổ chức in ấn, xuất bản.

          Dự kiến, cuốn Lịch sử cách mạng xã Cầu Bà giai đoạn 1945 - 2015 sẽ ra mắt trong tháng 11/2018.

                                                                   Lê Duy Hải - TGHU

 

Liên kết banner
 
 
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 1488327