TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2019   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH
  06/11/2018 07:31        

ĐẢNG ỦY XÃ CAM PHƯỚC ĐÔNG TỔ CHỨC HỘI THI TÌM HIỂU LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ XÃ GIAI ĐOẠN 1930-2010

     Ngày 31/10/2018. Đảng ủy xã Cam Phước Đồng tổ chức hội thi Tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ xã giai đoạn 1930-2010, thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân địa phương đến cổ vũ. 

     Hội thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ xã Cam Phước Đông giai đoạn 1930-2010 có 4 đội, 4 đoàn thể, gồm: Chi bộ Trường THCS Nguyễn Du, Tiểu học Cam Phước Đông 1, Tiểu học Cam Phước Đông 2, Mầm non Cam Phước Đông, Hội CCB, Nông dân, Thanh niên, Hội LHPN. Mặc dù là lần đầu tiên tổ chức hội thi với nội dung tìm hiểu lịch sử, các đội thi với tinh thần hăng hái vui tươi đầy nhiệt huyết qua 3 vòng thi: Đề cương; Chào hỏi đơn vị, thuyết trình. Các đội đã tham gia hết sức sáng tạo và thể hiện tinh thần đoàn kết qua các câu hát, câu vè để giới thiệu về đội mình. Phần thi kiến thức về lịch sử các đội đã thể hiện tốt vai trò của người cán bộ, đảng viên "Dân ta phải biết sử ta...". Mặc dù công việc chuyên môn khá nhiều nhưng các thí sinh đã có đầu tư nghiên cứu, cố gắng xuất sắc trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo đề ra. Qua đó đã giúp cho nhân dân, cán bộ, đảng viên, nhất là thanh niên, học sinh ở địa phưng có thêm những hiểu biết sâu sắc về truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang, giành độc lập tự do của các thế hệ cha anh và những thành tích đạt được trong công cuộc  xây dựng, bảo vệ quê hương; góp phần củng cố, tăng thêm niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng.

 

 

     Phát biểu tại hội thi, ông Lâm Ngọc Trọng, Bí thư Đảng ủy xã – Trưởng Ban tổ chức đã đánh giá cao ý thức và tinh thần của các cá nhân và tập thể đã tham gia hội thi. Đồng thời nhấn mạnh, các cán bộ, đảng viên và nhân dân nâng cao lòng tự hào, niềm tin và ý thức trách nhiệm của người dân trong việc giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống của các thế hệ cha ông đi trước. Đây là đợt sinh hoạt chính trị, văn hóa để các cán bộ, đảng viên, công chức, và tầng lớp nhân dân tìm hiểu lịch sử qua đó cổ vũ, động viên các tầng lớp tiếp tục rèn luyện, cống hiến nhiều hơn nữa trong công cuộc xây dựng xã Cam Phước Đông ngày càng giàu đẹp, văn minh

     Kết quả hội thi, giải nhất thuộc về Trường tiểu học Cam Phước Đông 2, nhì là Trường THCS Nguyễn Du, đồng hạng 3 là Trường tiểu học Cam Phước Đông 1, Trường Mầm Non Cam Phước Đông.

Nguyễn Tấn Bình

 

Liên kết banner
 
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 1159722