TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  07/03/2019 16:08     |  Lượt xem 320   

Xã Vạn Bình: Công bố đạt chuẩn Nông thôn mới

Sáng 5-3, xã Vạn Bình (huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa) tổ chức lễ công bố xã đạt chuẩn Nông thôn mới (NTM) năm 2018.

 

Đoạn đường liên thôn Trung Dõng 2 và Bình Trung 2 đã đảm bảo an ninh trật tự hơn khi có điện đường.

Đoạn đường liên thôn Trung Dõng 2 và Bình Trung 2 đã đảm bảo an ninh trật tự hơn khi có điện đường.


Với sự chung tay của cả hệ thống chính trị và nhân dân địa phương, qua 8 năm thực hiện, xã Vạn Bình đã tập trung huy động các nguồn lực đầu tư cho hạ tầng nông thôn, phát triển sản xuất nông nghiệp, đào tạo nghề… với kinh phí hơn 32,6 tỷ đồng. Từ đó, làm thay đổi bộ mặt nông thôn, thúc đẩy phát triển sản xuất, đời sống nhân dân được nâng cao… Đến nay, tỷ lệ hộ nghèo toàn xã còn 3,28%, thu nhập bình quân 35,3 triệu đồng/người, tỷ lệ lao động có việc làm đạt 99,71%... Đến cuối năm 2018, xã Vạn Bình đã đạt 19/19 tiêu chí NTM và là 1 trong 3 xã dẫn đầu tỉnh về công tác xây dựng NTM, được UBND tỉnh tặng 1 công trình trị giá 300 triệu đồng.


Tại lễ công bố, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh đã trao bằng công nhận đạt chuẩn NTM năm 2018 cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Vạn Bình; lãnh đạo huyện Vạn Ninh trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho địa phương và bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng NTM.

Theo Báo Khánh Hòa

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 8.221.648