TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2019   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH
  14/03/2019 14:21        

Điều chỉnh một số hoạt động trong chương trình Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019

Ngày 13-3, đồng chí Nguyễn Đắc Tài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa có buổi làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao, cùng đại diện một số địa phương, doanh nghiệp về việc rà soát nội dung, thời gian, địa điểm, kinh phí tổ chức các hoạt động trong Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019.
 
Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019 sẽ có hơn 50 hoạt động, trong đó có 13 hoạt động diễn ra vào thời gian trước Festival Biển và 37 hoạt động diễn ra trong thời gian tổ chức Festival Biển. Hiện tại, có 15 hoạt động đã đăng ký thực hiện bằng nguồn kinh phí xã hội hóa. Tại cuộc họp, đại diện một số đơn vị đã đề nghị được điều chỉnh một số vấn đề cụ thể trong việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Festival Biển cho phù hợp với tình hình thực tế. 

 

Một số hoạt động trong chương trình Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa sẽ được điều chỉnh.

Một số hoạt động trong chương trình Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa sẽ được điều chỉnh. Ảnh minh hoạ

 
Đồng chí Nguyễn Đắc Tài yêu cầu Sở Văn hóa và Thể thao cần nghiên cứu hình thành khung chương trình cơ bản của Festival Biển cho những kỳ tổ chức sau này. Nội dung của một số hoạt động cần được xem xét kỹ lưỡng cho phù hợp với nội dung, yêu cầu, mục đích của Festival Biển. Các huyện, thị xã, thành phố có tổ chức hoạt động hưởng ứng Festival Biển cần xem trong danh sách các hoạt động của tỉnh có hoạt động nào phù hợp thì liên hệ với đơn vị tổ chức để thực hiện ở địa phương mình cho phong phú. Cần kêu gọi thêm sự tham gia của các doanh nghiệp du lịch, hiệp hội du lịch để tổ chức các hoạt động mang màu sắc du lịch trong Festival Biển. Thống nhất với việc điều chỉnh thời gian, địa điểm tổ chức một số hoạt động đã đăng ký tổ chức trong chương trình Festival Biển. Đến giữa tháng 4 sẽ chốt cụ thể các hoạt động chính thức diễn ra trong chương trình Festival Biển. 
 
Theo Báo Khánh Hòa
 

Liên kết banner
 
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 1313685