TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2020   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020
  01/04/2019 07:41     |  Lượt xem 234   

Đồng chí Lê Đức Vinh tiếp Đại sứ Philippines

Ngày 29-3, đồng chí Lê Đức Vinh - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà tiếp ngài Noel Servigon - Đại sứ Philippines tại Việt Nam.

 

 Lê Đức Vinh tặng quà lưu niệm  cho Đại sứ Noel Servigon.

Đồng chí Lê Đức Vinh tặng quà lưu niệm cho Đại sứ Noel Servigon.


Tại buổi tiếp, ngài đại sứ cho biết mục đích chuyến thăm và làm việc là tìm hiểu, thúc đẩy tiềm năng, cơ hội hợp tác về kinh tế giữa Philippines và Khánh Hòa; về tình hình công dân Philippines làm việc, cư trú tại Khánh Hòa. Những năm qua, Philippines và Việt Nam có quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực. Riêng về du lịch, trong năm 2018, đã có 151.000 người Philippines đến Việt Nam và 52.000 người Việt Nam đến Philippines.

 

Đồng chí Lê Đức Vinh giới thiệu với ngài đại sứ về tiềm tăng, thế mạnh của tỉnh, một số kết quả nổi bật về kinh tế - xã hội của địa phương, nhất là về du lịch. Ông mong muốn tăng cường hợp tác về du lịch - dịch vụ và mong ngài đại sứ kết nối TP. Nha Trang với 1 thành phố của Philippines để ngày càng nhiều du khách Philippines đến Nha Trang - Khánh Hòa và ngược lại.

Theo Báo Khánh Hòa
 

 

Liên kết banner
 
 
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 4711388