TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2020   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020
  08/04/2019 09:15     |  Lượt xem 239   

Gặp mặt sinh viên Lào và Campuchia nhân dịp Tết cổ truyền

Tối 5-4, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa phối hợp với một số đơn vị, trường học tổ chức buổi gặp mặt 100 bạn sinh viên Lào và Campuchia đang học tập ở Nha Trang – Khánh Hòa nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay (Lào) và Chol Chnam Thmay (Campuchia).

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng đại diện các bạn sinh viên Lào và Campuchia.
Các đại biểu tặng hoa chúc mừng đại diện các bạn sinh viên Lào và Campuchia.

Tại buổi gặp mặt, mọi người đã cùng nhau ôn lại mối quan hệ truyền thống, hữu nghị tốt đẹp giữa 3 nước láng giềng Việt Nam – Lào – Campuchia. Các bạn sinh viên đã thực hiện một số nghi thức truyền thống trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc mình. Bên cạnh đó, là những tiết mục biểu diễn văn nghệ đã mang đến những màu sắc đặc trưng của hai dân tộc Lào và Campuchia. Buổi gặp mặt thêm gắn kết, sôi nổi với nghi thức buộc chỉ cổ tay – một phong tục mang nét đẹp văn hóa tinh thần của người dân Lào.

Để động viên tinh thần và thể hiện sự quan tâm của địa phương đến các lưu học sinh Lào, Campuchia, hàng năm, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa thường tổ chức các buổi gặp mặt nhân dịp quốc khánh, lễ lớn của hai nước hoặc vào mỗi dịp cuối năm. Thông qua đó, góp phần vào việc xây đắp thêm tình cảm đoàn kết được mãi xanh tươi.

 
Theo Báo Khánh Hòa
 

 

Liên kết banner
 
 
 
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 5068708