TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2020   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020
  08/04/2019 17:30     |  Lượt xem 754   

Chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh trong giao ban tuần từ ngày 01/4/2019 đến 05/4/2019

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân chỉ đạo tại buổi giao ban sáng 05/4/2019

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì giao ban vào sáng ngày 05/4/2019 đã chỉ đạo:

1. Các cơ quan tham mưu Tỉnh ủy, Đảng đoàn HĐND tỉnh, Ban Cán sự đảng UBND tỉnh chỉ đạo, đôn đốc chuẩn bị đầy đủ, chu đáo các nội dung phục vụ Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ 15 và Kỳ họp bất thường HĐND tỉnh khóa VI, nhất là các nội dung công tác giám sát và việc thực hiện chất vấn, trả lời chất vấn nhằm giải quyết kịp thời các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Yêu cầu các cơ quan báo, đài của tỉnh tích cực có các bài viết, phóng sự tuyên truyền để kịp thời thông tin về các chủ trương, chính sách và các nội dung liên quan đến kỳ họp.

2. UBND tỉnh chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị chu đáo để đảm bảo tổ chức tốt chuyến công tác của tỉnh đi thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân huyện Trường Sa theo kế hoạch. Trong dịp này, yêu cầu rà soát, đánh giá việc tạo điều kiện về sinh kế cho các hộ dân đang sinh sống trên các xã đảo, qua đó tham mưu, đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả việc thực hiện.

3. Công an tỉnh tăng cường các biện pháp nhằm đảm bảo ổn định trật tự xã hội, an toàn cho người dân và du khách; triển khai quyết liệt các biện pháp nhằm kéo giảm số vụ tai nạn giao thông đang có dấu hiệu gia tăng trên địa bàn thành phố Nha Trang; đặc biệt là tăng cường tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm pháp luật về an toàn giao thông.

4. Thành ủy, UBND thành phố Nha Trang tăng cường chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc thực hiện tốt công tác quản lý trật tự, đảm bảo môi trường đô thị sạch, đẹp, gọn gàng; chỉ đạo các thôn, tổ dân phố phối hợp với Mặt trận và các đoàn thể tích cực phát động các phong trào nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo đảm vệ sinh môi trường trên địa bàn dân cư và thực hiện tốt nếp sống văn minh đô thị; đồng thời có biện pháp chấn chỉnh kịp thời và xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm.                                                                                                      

                                             Nguyên Lộc - Văn phòng Tỉnh ủy

 

 

Liên kết banner
 
 
 
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 5050017