TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  12/04/2019 11:42     |  Lượt xem 840   

Khánh Hòa triển khai thực hiện chương trình “Ngành Tư pháp chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2019.

Ngày 11/4/2019, tại UBND xã Ninh Tân (TX.Ninh Hòa), Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho hơn 80 đại biểu là lãnh đạo HĐND, UBND và MTTQVN xã, các cán bộ làm công tác chuyên môn, trưởng các đoàn thể, trưởng thôn cùng các hòa giải viên cơ sở trên địa bàn.

 

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các báo cáo viên của Sở Tư pháp đã phổ biến, quán triệt những nội dung cơ bản của Luật Hòa giải ở cơ sở, Luật Hôn nhân và gia đình, Luật Phòng, chống bạo lực gia đình. Ngoài ra, đại biểu tham dự hội nghị đã được cán bộ của Sở hướng dẫn nghiệp vụ, trao đổi kinh nghiệm về công tác chứng thực, công tác đăng ký và quản lý hộ tịch cùng các nội dung về công tác xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật…
Được biết, Hội nghị là một trong những nội dung của Bản thỏa thuận phối hợp thực hiện chương trình “Ngành Tư pháp chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2019 được ký kết giữa Sở Tư pháp với UBND của 4 xã: Ninh Tân (TX.Ninh Hòa), Cam An Nam (huyện Cam Lâm), Diên Lộc (huyện Diên Khánh) và Vạn Thọ (huyện Vạn Ninh). Theo kế hoạch, sau Hội nghị này Sở Tư pháp sẽ tiếp tục tổ chức triển khai các nội dung thỏa thuận thực hiện Chương trình tại 3 xã còn lại./.

Theo Pbgdpl.moj.gov.vn

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Tin, bài đọc nhiều
  Liên kết web
  Video Clip
  Thăm dò ý kiến
  Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


  Gửi bình chọn  Xem kết quả

  Lượt Truy Cập
  Số lượt truy cập : 7.620.704