TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2020   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020
  10/05/2019 01:04     |  Lượt xem 331   

Chiếu báo cáo phim tài liệu Ba đứa chúng mình

Chiều 10-5, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các sở, ngành, doanh nghiệp đã xem và góp ý cho bộ phim tài liệu Ba đứa chúng mình.

 

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân phát biểu tại buổi chiếu báo cáo phim Ba đứa chúng mình.

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân phát biểu tại buổi chiếu báo cáo phim Ba đứa chúng mình.


Bộ phim có thời lượng khoảng 40 phút, do NSƯT Phạm Việt Tùng làm đạo diễn. Nội dung phim kể lại câu chuyện về tình đồng chí, tình bạn của 3 cán bộ lão thành cách mạng gồm: nhà báo Tôn Thất Vỹ (tức Nguyễn Minh Vỹ), nhà báo Lý Văn Sáu (tức Nguyễn Bá Đàn), đại sứ Võ Văn Sung từng có thời gian tham gia kháng chiến chống thực dân Pháp ở Khánh Hòa giai đoạn 1945 - 1954. Sau đó, cả ba người không hẹn mà gặp nhau tại Hội nghị Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam trong khoảng thời gian từ tháng 5-1968 đến 1-1973. Trong phim có những tư liệu quý về các nhân vật chính, cũng như những đóng góp, cống hiến của mỗi người đối với vùng đất Khánh Hòa. Qua phim, người xem cũng hiểu thêm về lịch sử hình thành tờ Báo Thắng vào năm 1947 - tiền thân của Báo Khánh Hòa.  


Sau khi xem phim, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân đánh giá cao những nỗ lực của các thành viên trong đoàn làm phim để cho ra đời tác phẩm ý nghĩa về Khánh Hòa. Đồng chí đề nghị lãnh đạo các sở, ban, ngành đóng góp ý kiến để các thành viên trong đoàn làm phim tiếp tục hoàn thiện tác phẩm trước khi công chiếu rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Theo Báo Khánh Hòa

 

 

Liên kết banner
 
 
 
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 5065840