TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2020   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020
  20/05/2019 09:21     |  Lượt xem 951   

Chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh trong giao ban tuần từ ngày 13/5/2019 đến 17/5/2019

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân chỉ đạo tại buổi giao ban sáng 17/5/2019

 

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì giao ban vào sáng ngày 17/5/2019, chỉ đạo một số nội dung sau:

1. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy tiếp tục theo dõi, hướng dẫn, đôn đốc các địa phương còn lại trong tỉnh lãnh đạo tổ chức tốt đại hội Mặt trận cấp huyện, nhiệm kỳ 2019 - 2024 theo kế hoạch đề ra; trong đó lưu ý chuẩn bị nhân sự bảo đảm đủ tiêu chuẩn, điều kiện để thực nghiêm túc chủ trương trưởng ban dân vận đồng thời là chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ở cấp huyện theo chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

2. Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo các cơ quan, địa phương, đơn vị liên quan:

- Tích cực phát huy những kết quả đạt được qua thành công của các hoạt động, sự kiện trong dịp Lễ Khai mạc Năm Du lịch Quốc gia và Festival Biển vừa qua. Trong đó, UBND tỉnh cần quan tâm và có giải pháp nhằm hỗ trợ duy trì tổ chức và sinh hoạt đối với các hoạt động được đánh giá cao, có tính quảng bá, cộng đồng do các địa phương, đoàn thể tổ chức (Lễ hội áo dài, liên hoan các làng văn hóa tại thị xã Ninh Hòa, huyện Diên Khánh; liên hoan các đôi nhảy đẹp, các nhóm nhạc thành phố Nha Trang...), nhằm tạo ra những sân chơi, những điểm vui chơi công cộng phục vụ nhân dân và thu hút du khách. Đồng thời, tiếp tục quan tâm tổ chức tốt các chuỗi hoạt động của Năm Du lịch Quốc gia 2019, nhằm để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng Nhân dân và du khách.

- Chỉ đạo lực lượng Công an và các địa phương tiếp tục đẩy mạnh tấn công, trấn áp các loại tội phạm đang có dấu hiệu gia tăng trong thời gian qua, nhất là trên địa bàn thành phố Nha Trang, nhằm bảo đảm an ninh trật tự, an toàn cho người dân và du khách. 

- Tập trung triển khai quyết liệt các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn đối với bệnh dịch tả lợn châu Phi vẫn đang diễn biến phức tạp, không để lây lan trên diện rộng.

- Tiếp tục kiểm tra, nắm chắc tình hình các công trình xây dựng, dự án đang triển khai trên địa bàn tỉnh, để kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật đối với trường hợp sai phạm; đồng thời nhằm tránh các vấn đề phát sinh, làm ảnh hưởng đến an ninh, trật tự tại địa phương.

Trước mắt chỉ đạo khẩn trương kiểm tra vụ việc báo chí phản ánh vừa qua về tình trạng các trạm bê tông hoạt động không phép gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông và đời sống ngường dân trong khu vực. Qua đó, rà soát lại hoạt động của các trạm bê tông, hoạt động của các xe chuyên dụng trên địa bàn để chấn chỉnh, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

3. Yêu cầu Báo Khánh Hòa, Đài Phát thanh - Truyền hình Khánh Hòa kịp thời phản ánh, đưa tin các trường hợp phát hiện vi phạm liên quan đến các công trình, dự án triển khai trên địa bàn tỉnh, công tác quản lý đất đai, xây dựng, tình tình trật tự an toàn giao thông... nhằm kịp thời kiến nghị đến các cơ quan chức năng chỉ đạo xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với các sai phạm và đảm bảo thông tin chính xác đến cho người dân.                                                                                                                

                                                       Nguyên Lộc - Văn phòng Tỉnh ủy

 

 

Liên kết banner
 
 
 
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 5049826