TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2020   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020
  03/06/2019 08:01     |  Lượt xem 559   

Chỉ đạo của đồng chí Lê Thanh Quang, Bí thư Tỉnh ủy trong giao ban tuần từ ngày 27/5/2019 đến 31/5/2019

Đồng chí Lê Thanh Quang chỉ đạo tại buổi giao ban sáng 31/5/2019

Đồng chí Lê Thanh Quang, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì giao ban vào sáng ngày 31/5/2019 và kết luận đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo:

1. Các ngành, các địa phương và đơn vị liên quan tiếp tục tập trung triển khai quyết liệt các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn đối với bệnh dịch tả lợn Châu Phi vẫn đang diễn biến phức tạp, không để lây lan trên diện rộng. Đặc biệt là tổ chức các điểm chốt, chặn không để xảy ra tình trạng vận chuyển lợn mắc bệnh đến khu vực khác; đồng thời tăng cường tuyên tuyền nhằm nâng cao ý thức của người dân (nhất là các hộ chăn nuôi lợn nhỏ lẻ) để tích cực tham gia cùng các địa phương, cơ quan chức năng chủ động phòng, chống, kiểm soát hiệu quả đối với bệnh dịch tả lợn Châu Phi.

2. Liên quan Dự án Đường bộ cao tốc Bắc - Nam qua địa bàn tỉnh, trong đó có phương án kết nối Tỉnh lộ 3 vào cao tốc, đoạn qua khu vực Trại chăn nuôi Suối Dầu thuộc Viện Vắc xin - Sinh phẩm y tế: Đề nghị UBND tỉnh sớm có kế hoạch làm việc với các đơn vị liên quan (Hội Ái mộ Yersin, Viện Vắcxin...) để tiếp thu, giải quyết vướng mắc và điều chỉnh phương án cho phù hợp, nhằm đảm bảo hài hòa giữa các bên liên quan, vừa không ảnh hưởng đến hoạt động của Viện, quần thể di tích lịch sử lưu niệm bác sĩ Yersin vừa đảm bảo tối ưu nhất tuyến đường cao tốc. Đặc biệt, chú trọng thực hiện tốt công tác phổ biến, tuyên truyền trong hệ thống chính trị và Nhân dân về mục tiêu, tầm quan trọng, ý nghĩa của Dự án, nhằm tạo sự đồng thuận cao trong Nhân dân, ổn định dư luận xã hội góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

3. Đối với Đề tài "Nghiên cứu, xác định khu vực biển trên địa bàn tỉnh được sử dụng để nhận chìm chất nạo vét" do Sở Khoa học - Công nghệ nghiên cứu xây dựng, Thường trực Tỉnh ủy nhận thấy Đề tài không bảo đảm tính thiết thực và hiệu quả, nếu đưa kết quả nghiên cứu vào áp dụng trong thực tiễn sẽ có nguy cơ ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của người dân. Do vậy, đề nghị UBND tỉnh không đồng ý phê duyệt Đề tài này, tránh để xảy ra việc các cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh áp dụng đề xuất việc nhận chìm vật chất trên vùng biển tỉnh Khánh Hòa.

                                  Nguyên Lộc - Văn phòng Tỉnh ủy

 

 

 

Liên kết banner
 
 
 
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 5049974