TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2019   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH
  14/06/2019 11:58     |  Lượt xem 279   

2 tàu hộ vệ Nhật Bản thăm Cảng quốc tế Cam Ranh

Được sự đồng ý của Chính phủ Việt Nam, sáng 14-6, 2 tàu hộ vệ Izumo và Murasame của lực lượng tự vệ biển Nhật Bản, cùng 600 sĩ quan, thuỷ thủ đã cập Cảng quốc tế Cam Ranh, bắt đầu chuyến thăm Việt Nam từ ngày 14 đến 16-6.

 

Lễ đón đoàn thủy thủ tại cảng.

Lễ đón đoàn thủy thủ tại cảng.

 

Chuyến thăm của lực lượng tự vệ biển Nhật Bản lần này nhằm nỗ lực thúc đẩy chương trình hợp tác với Hải quân Việt Nam nói riêng và với các nước trong khu vực nói chung. Những năm qua, Việt Nam và Nhật Bản là đối tác quan trọng trong việc nỗ lực duy trì và tăng cường các hoạt động đảm bảo an ninh hàng hải trên biển. Năm 2018, hai bên đã thực hiện chương trình giao lưu giữa các đơn vị tàu ngầm. Tàu hộ vệ tên lửa Trần Hưng Đạo của Hải quân nhân dân Việt Nam đã thực hiện chuyến thăm hữu nghị tới Cảng Yokosuka và TP. Sakai, tỉnh Osaka, Nhật Bản nhân kỷ niệm 45 năm hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao. Các hoạt động trên đã góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác quốc phòng giữa hai nước ngày càng phát triển tốt đẹp.

 

2 tàu hộ vệ Nhật Bản cập Cảng quốc tế Cam Ranh.

2 tàu hộ vệ Nhật Bản cập Cảng quốc tế Cam Ranh.

 

Trong chương trình chuyến thăm, ngoài các hoạt động giao lưu, trao đổi chuyên môn với cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân; sĩ quan và thủy thủ tàu hộ vệ Nhật Bản còn tham gia các hoạt động cộng đồng, biểu diễn võ thuật tại TP. Nha Trang.

Theo Báo Khánh Hòa

 

Liên kết banner
 
 
 
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 2397571