TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2020   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020
  28/06/2019 17:24     |  Lượt xem 429   

Chỉ đạo của đồng chí Lê Thanh Quang, Bí thư Tỉnh ủy trong giao ban tuần từ ngày 24/6/2019 đến 28/6/2019

 

Đồng chí Lê Thanh Quang chỉ đạo tại buổi giao ban sáng 28/6/2019

Đồng chí Lê Thanh Quang, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì giao ban vào sáng ngày 28/6/2019 và kết luận:

Yêu cầu Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo:

1. Việc áp dụng các biện pháp như ngừng cung cấp điện, nước... đối với công trình lấn chiếm, xây dựng trái phép trên địa bàn tỉnh, đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo các sở, ngành liên quan rà soát, nghiên cứu các văn bản quy định pháp luật hiện hành về những hành vi vi phạm hợp đồng mua bán điện, nước (một số điều, khoản còn hiệu lực thi hành trong Nghị định 137/2013/NĐ-CP của Chính Phủ, Thông tư 30/2013/TT-BCT của Bộ Công thương...) để có cơ sở chỉ đạo Công ty CP Điện lực Khánh Hòa, Công ty Cấp Thoát Nước Khánh Hòa ngừng cung cấp điện, nước theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền đối với tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật. Có văn bản chỉ đạo các địa phương triển khai thực hiện thống nhất trong toàn tỉnh.

2. UBND thành phố Nha Trang tiếp tục chỉ đạo tăng cường tránh nhiệm quản lý địa bàn, chủ động và kiên quyết trong xử lý tình trạng xây dựng trái phép đối với các công trình, nhà ở trên địa bàn quản lý, trong đó có các khu vực đã được quy hoạch; lưu ý chỉ đạo các lực lượng chức năng, địa phương ngay khi phát hiện trường hợp vi phạm cần tiến hành lập biên bản, đình chỉ kịp thời vi phạm và xử lý nghiêm theo thẩm quyền và theo quy định pháp luật.

3. Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp với các địa phương, đơn vị liên quan khẩn trương rà soát, khắc phục triệt để tình trạng cấp trùng thẻ bảo hiểm y tế cho các đối tượng thuộc ngân sách nhà nước hỗ trợ theo kết quả thanh tra của Sở Tài chính; đồng thời chấn chỉnh trách nhiệm đối với tập thể, cá nhân để xảy ra sai phạm.

                                             Nguyên Lộc - Văn phòng Tỉnh ủy

 

Liên kết banner
 
 
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 3590867