TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2020   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  17/08/2019 08:28     |  Lượt xem 365   

Bế giảng lớp “Nghiệp vụ bếp” xã Cam Phước Đông

Ngày 16/8/2019, Trường trung cấp nghề Cam Ranh đã tiến hành tổ chức lễ bế giảng và cấp chứng chỉ cho 35 học viên lớp “Nghiệp vụ bếp” tại xã Cam Phước Đông. Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thị Lý, Phó Trưởng phòng LĐTBXH thành phố Cam Ranh; Nguyễn Thời Đào, Hiệu trưởng Trường trung cấp nghề Cam Ranh; Cao Văn Hùng, Phó Bí thư – Chủ tịch UBND; Trương Thị Ngọc Châu, Chủ tịch HLHPN xã Cam Phước Đông và các thầy cô giáo cùng 35 học viên tham gia lớp “Nghiệp vụ bếp”.

 

Quang cảnh buổi Lễ

 

Trong thời gian 02 tháng, với sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên giàu kinh nghiệm, 35 học viên của lớp học đã được hướng dẫn chi tiết về quy trình chế biến các món ăn, từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu, sơ chế, chế biến, đến khâu trang trí món ăn. Các học viên còn được trang bị kiến thức về chế độ dinh dưỡng, các qui định về vệ sinh an toàn thực phẩm đồng thời thực hành chế biến một số món ăn từ dân dã thông dụng, đến các món ăn sang trọng được sử dụng trong đám tiệc, nhà hàng, khách sạn… Thông qua lớp học giúp cho lực lượng lao động nông thôn tại địa phương có một nghề ồn định, từ đó có thể tìm được việc làm phù hợp hoặc tự tạo việc làm cho bản thân, góp phần cải thiện kinh tế gia đình ổn định cuộc sống. Đây cũng là một trong những lớp học giúp chị em phụ nữ giữ vững hơn nữa hạnh phúc gia đình của mình.

 

Các học viên có thành tích tiêu biểu nhận khen thưởng

 

Tại Lễ Bế giảng, Trường Trung cấp nghề Cam Ranh đã khen thưởng 03 học viên có thành tích tiêu biểu của lớp học.

 

Nguyễn Tấn Bình - ĐU xã Cam Phước Đông

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 6022898