TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2020   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020
  06/09/2019 23:34     |  Lượt xem 744   

Chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh trong giao ban tuần từ ngày 02/9/2019 đến 06/9/2019

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân chỉ đạo tại buổi giao ban sáng 06/9/2019

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì giao ban vào sáng ngày 06/9/2019 và kết luận:

Một số vấn đề qua giao ban và báo chí phản ánh, đề nghị UBND tỉnh:

1. Tiếp tục có văn bản hoặc làm việc với Bộ Nội vụ để kiến nghị xem xét, giải quyết một số khó khăn, vướng mắc liên quan đến biên chế sự nghiệp ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh, nhằm khắc phục trình trạng thiếu hụt giáo viên hiện nay ở các cấp học trong tỉnh, nhất là ở cấp mầm non; trên cơ sở đó tiến hành tuyển dụng giáo viên để bổ sung cho đơn vị còn thiếu nhằm phục vụ tốt việc dạy và học.

2. Chỉ đạo các ngành chức năng và các địa phương tăng cường công tác quản lý đối với các hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke trên địa bàn nhằm kịp thời phát hiện, chấn chỉnh, xử lý nghiêm các vi phạm (về tiếng ồn, thời gian hoạt động, an ninh trật tự...); về lâu dài cần nghiên cứu, đề xuất phương án quy hoạch các địa điểm kinh doanh cho phù hợp, qua đó vừa đảm bảo hiệu quả quản lý nhà nước trên địa bàn, vừa đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân và du khách. Trước mắt, chỉ đạo các địa phương, nhất là thành phố Nha Trang chủ động phối hợp với các ngành có kế hoạch kiểm tra, xử lý đối với các điểm kinh doanh vi phạm đã được người dân phản ánh.

3. Về phản ánh một số doanh nghiệp đầu tư xây dựng công trình không đúng mục đích sử dụng đất, không có giấy phép xây dựng để khai thác điện mặt trời trái phép (xây dựng công trình trạm biến áp điện mặt trời với công suất dưới 01MW) trên đất nông nghiệp, đất trồng rừng... thuộc địa bàn các xã Ninh Xuân, Ninh Tây - thị xã Ninh Hòa, đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo các cơ quan chức năng và địa phương liên quan khẩn trương kiểm tra, làm rõ; kịp thời chấn chỉnh, xử lý nghiêm theo thẩm quyền và quy định pháp luật về xây dựng, quản lý đất đai; qua đó chỉ đạo các địa phương trong tỉnh tăng cường công tác quản lý địa bàn nhằm ngăn ngừa, không để xảy ra các vụ việc tương tự.

                                                        Nguyên Lộc - Văn phòng Tỉnh ủy

 

Liên kết banner
 
 
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 3591987