TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  07/11/2019 16:09     |  Lượt xem 395   

Tiếp xã giao Phó Đại sứ Singapore

Chiều 5-11, lãnh đạo Sở Ngoại vụ tiếp ông Tan Weiming - Phó Đại sứ Singapore tại Việt Nam đến chào xã giao.

 

Bà Nguyễn Thị Trung Thu - Giám đốc Sở Ngoại vụ tặng quà lưu niệm cho ông Tan Weiming.

Bà Nguyễn Thị Trung Thu - Giám đốc Sở Ngoại vụ tặng quà lưu niệm cho ông Tan Weiming.


Tại buổi tiếp, ông Tan Weiming cho biết, trong năm 2020 sẽ diễn ra một số cuộc họp quan trọng do Singapore tổ chức tại TP. Nha Trang. Chính vì thế, chuyến công tác của ông lần này đến Khánh Hòa nhằm tìm hiểu, nắm bắt trước thông tin về một số vấn đề liên quan đến việc tổ chức các cuộc họp đó. Ông cũng mong muốn thời gian tới, mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Khánh Hòa và Singapore trên các lĩnh vực du lịch, giáo dục, đào tạo kỹ thuật sẽ tiếp tục có sự gắn kết và phát triển hơn.


Lãnh đạo Sở Ngoại vụ cho biết, giữa Khánh Hòa và Singapore đã có đường bay thẳng, đây là điều kiện thuận lợi để các tổ chức, cá nhân hai bên qua lại tìm hiểu cơ hội đầu tư, phát triển du lịch. Năm 2020, tại Nha Trang - Khánh Hòa sẽ diễn ra một số sự kiện, hội nghị quan trọng trong khuôn khổ năm Việt Nam làm Chủ tịch ASEAN.

Theo Báo Khánh Hòa

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 8.837.072