TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  09/11/2019 15:26     |  Lượt xem 403   

Tiếp xã giao Tổng Lãnh sự Cuba

Ngày 8-11, đồng chí Huỳnh Ngọc Bông - Chánh Văn phòng UBND tỉnh tiếp xã giao bà Indira Lopez Arguelles - Tổng Lãnh sự Cuba.

 

Ông Huỳnh Ngọc Bông tặng quà lưu niệm cho bà Indira Lopez Arguelles.

Đồng chí Huỳnh Ngọc Bông tặng quà lưu niệm cho bà Indira Lopez Arguelles.


Tại buổi tiếp, bà Indira Lopez Arguelles đã thông tin về một số vấn đề chính trị, kinh tế, xã hội của đất nước Cuba; mối quan hệ hợp tác giữa Cuba với Việt Nam nói chung và Khánh Hòa nói riêng. Thông qua đó, mong muốn thúc đẩy hợp tác giữa Khánh Hòa với các địa phương của Cuba trong các lĩnh vực đầu tư, thương mại, y tế, du lịch… Các doanh nghiệp ở Khánh Hòa có thể thực hiện đầu tư ở Cuba hoặc doanh nghiệp Cuba có thể tìm hiểu đầu tư tại Khánh Hòa; hai bên trao đổi qua lại việc chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực mình có thế mạnh; thực hiện đưa nhân sự sang làm việc, học tập.

Đồng chí Huỳnh Ngọc Bông đã chia sẻ một số nét chính về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh, đồng thời mong muốn được kết nối hợp tác nhiều hơn với các địa phương, doanh nghiệp Cuba. Trong đó, quan tâm thúc đẩy đến vấn đề hỗ trợ tỉnh trong việc cử chuyên gia đến đào tạo, huấn luyện một số bộ môn thể thao thành tích cao; tăng cường việc hợp tác, giao lưu trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật; có nhiều hơn các hoạt động hợp tác cụ thể trong lĩnh vực y tế…

 
Theo Báo Khánh Hòa
 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 8.836.989