TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2020   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  06/01/2020 16:50     |  Lượt xem 591   

Kết luận của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tại Hội nghị giao ban tuần 30/12/2019 - 05/01/2020

Quang cảnh buổi giao ban

Sau khi nghe Văn phòng Tỉnh ủy báo cáo một số hoạt động, công tác chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy trong tuần và nhiệm vụ trọng tâm tuần đến; tình hình, kết quả thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy thời gian qua và các kiến nghị, đề xuất, cùng ý kiến của các thành viên dự họp, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kết luận yêu cầu:

1. Các cơ quan tham mưu Tỉnh ủy tiếp tục chủ động phối hợp, kiểm tra, hướng dẫn các đơn vị, địa phương liên quan để đảm bảo triển khai tốt công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội điểm đảng bộ cơ sở, nhiệm kỳ 2020 - 2025 theo đúng quy định và kế hoạch đề ra.

2. Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các cơ quan, đơn vị, địa phương được phân công tập trung rà soát, đôn đốc thực hiện các nhiệm vụ để đảm bảo tổ chức tốt Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh và chúc Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đối với cán bộ, quân, dân đang công tác, sinh sống tại huyện Trường Sa theo kế hoạch đề ra.

3. Ban Cán sự đảng UBND tỉnh chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương:

- Tập trung rà soát, đôn đốc thực hiện tốt kế hoạch chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020; yêu cầu các đơn vị được phân công rà soát kỹ các đối tượng để chủ động tổ chức tốt các đoàn đi thăm, tặng quà Tết cho các đối tượng, bao gồm các hộ gia đình khó khăn tại các xã vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi; đồng thời chỉ đạo tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện trả lương, thưởng Tết cho người lao động của các công ty, doanh nghiệp, không để xảy ra tình trạng đình công, lãng công trên địa bàn tỉnh.

- Triển khai thực hiện nghiêm Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia và Nghị định số 100/2019/NĐ-CP, ngày 30/12/2019 của Chính phủ "quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt" (có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2020); đặc biệt là tăng cường quán triệt nhằm nâng cao ý thức, gương mẫu chấp hành trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh. Trong đó, đề nghị:

+ Báo Khánh Hòa, Đài Phát Thanh và Truyền hình Khánh Hòa tích cực phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường các bài viết, phóng sự để kịp thời thông tin, tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân khi tham gia giao thông.

+ Các lực lượng chức năng trên địa bàn tỉnh cường tổ chức tuần tra (đảm bảo phân công hợp lý, tổ chức theo từng tuyến đường), kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm pháp luật khi tham gia giao thông; đồng thời phối hợp với cơ quan báo, đài thực hiện các bản tin, phóng sự để tuyên truyền cho người dân biết và chấp hành tốt các quy định pháp luật.

4. Thành ủy, UBND thành phố Nha Trang tập trung chỉ đạo, đôn đốc triển khai thực hiện tốt công tác trang trí tại các tuyến phố và tích cực chỉnh trang đô thị, đảm bảo môi trường sạch, đẹp, gọn gàng để phục vụ Nhân dân đón Tết.

 Nguyên Lộc - Văn phòng Tỉnh ủy

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 6022660