TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2020   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  13/01/2020 23:48     |  Lượt xem 903   

Kết luận của đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh trong giao ban tuần từ ngày 06/01/2020 đến 12/01/2020

Quang cảnh buổi giao ban sáng ngày 10/01/2020

 

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì giao ban vào sáng ngày 10/01/2020 và kết luận yêu cầu:

1. Ban Cán sự đảng Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo:

- Các cấp, các ngành và các địa phương trong tỉnh tập trung rà soát, đôn đốc đảm bảo thực hiện tốt kế hoạch và các điều kiện để phục vụ Nhân dân đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 vui tươi, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm. Trong đó, yêu cầu các đơn vị, địa phương chủ động nắm chắt tình hình, không để bị động bất ngờ và phòng ngừa, kịp thời ngăn chặn ngay từ đầu các vấn đề phát sinh, nhằm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

- UBND tỉnh đôn đốc, yêu cầu nhà thầu nhanh chóng thực hiện việc bàn giao cho địa phương quản lý theo quy định đối với đường Võ Nguyên Giáp; trước mắt chỉ đạo kịp thời chấn chỉnh, khắc phục các vấn đề bất cập hiện nay trên tuyến đường này, nhằm đảm bảo an toàn và mỹ quan đô thị trong dịp Tết.

2. Thành ủy, UBND thành phố Nha Trang khẩn trương chỉ đạo rà soát, đôn đốc thực hiện tốt việc chỉnh trang đô thị, đảm bảo môi trường sạch, đẹp, gọn gàng (không chỉ ở khu vực trung tâm mà cả ở các khu vực ngoại thành) để phục vụ Nhân dân đón Tết. Đồng thời tập trung kiểm tra, có biện pháp bảo đảm an toàn tại các khu vực dân cư có nguy cơ sạt lở cao trên địa bàn; trong đó yêu rà soát, báo cáo việc triển khai Dự án tôn tạo khu vực đồi Trại Thủy (phường Phương Sơn) và tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi Dự án.

3. Báo Khánh Hòa, Đài Phát thanh - Truyền hình Khánh Hòa tích cực có các bài viết, phóng sự để kịp thời thông tin những kết quả đạt được của tỉnh và các địa phương trong phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và chăm lo cho đời sống Nhân dân; đặc biệt là các hoạt động chăm lo Tết cho các gia đình, đối tượng chính sách và các điều kiện để phục vụ Nhân dân đón Tết, qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh chuẩn bị chào đón Xuân Canh Tý 2020.

                                             Nguyên Lộc - Văn phòng Tỉnh ủy

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 6022888