TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  09/02/2020 21:39     |  Lượt xem 941   

Kết luận của đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh trong giao ban tuần từ ngày 03/02/2020 đến 09/02/2020

Quang cảnh buổi giao ban sáng ngày 07/02/2020

 

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì giao ban vào sáng ngày 07/02/2020 và kết luận:

Yêu cầu Ban Cán sự đảng Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo:

1. Các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh tiếp tục bám sát các nội dung chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh để tập trung thực hiện quyết liệt các giải pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Cô-rô-na (nCoV) gây ra. Trong đó, yêu cầu các ngành chức năng cùng các địa phương tăng cường công tác thông tin tuyên truyền và chủ động triển khai thực hiện có hiệu quả các phương án, nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn, không để dịch bệnh xâm nhiễm, lây lan, đồng thời sẵn sàng ứng phó với các tình huống khẩn cấp có thể xảy ra.

2. Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các địa phương và các đơn vị liên quan thực hiện tốt công tác triển khai giao quân năm 2020 theo kế hoạch đề ra. Lưu ý việc tổ chức lễ giao, nhận quân phải bảo đảm triển khai nhanh, gọn, an toàn tuyệt đối theo đúng chỉ đạo của cấp có thẩm quyền, nhằm góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Cô-rô-na (nCoV) gây ra.

                                         Nguyên Lộc - Văn phòng Tỉnh ủy

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 8.857.615