TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2020   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  18/03/2020 14:11     |  Lượt xem 450   

Khu cách ly tập trung của Trung đoàn 803: Gặp mặt các công dân hoàn thành thời gian cách ly phòng dịch Covid-19

Vừa qua, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh phối hợp với Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa đã làm thủ tục cho 174 công dân trở về nhà sau 14 ngày được cách ly phòng dịch Covid-19 tại Khu cách ly tập trung của Trung đoàn 803 thuộc Sư đoàn 305. Đây là những công dân Việt Nam trở về từ Hàn Quốc; trong đó, nam 106 người, nữ 68 người. Có 49 công dân về từ vùng có dịch, 125 công dân về từ vùng không có dịch.

 

Đại diện các công dân nhận hoa chúc mừng đã hoàn thành thời gian cách ly, sáng ngày 17/3/2020

 

Tại nơi cách ly, các công dân đã được bảo đảm đầy đủ cơ sở vật chất, về hậu cần, y tế và các thiết bị, dụng cụ phục vụ sinh hoạt trong thời gian cách ly; chế độ ăn uống theo tiêu chuẩn quy định của Bộ Quốc phòng. Đồng thời, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã huy động các nhân viên y tế, các y, bác sĩ của đơn vị và của thị xã Ninh Hòa túc trực tại khu vực cách ly để theo dõi sức khoẻ cho các công dân trong thời gian cách ly.

174 công dân hoàn thành 14 ngày cách ly hiện có sức khỏe tốt, đã được Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao giấy chứng nhận sức khỏe tốt và bố trí phương tiện đưa đến sân bay, ga tàu, bến xe để về với gia đình./.

 

Hồng Vân

(VHTT và Thể thao)

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 6049675