TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2020   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  23/03/2020 15:53     |  Lượt xem 686   

Khu cách ly tập trung của Trung đoàn 803: Đón 200 công dân từ vùng dịch Covid-19 trở về, cách ly

Tối ngày 22/3/2020, Sở Y tế phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa đã đưa 200 công dân Việt Nam từ vùng dịch Covid-19 trở về; cách ly theo dõi tình hình sức khỏe 14 ngày tại Khu cách ly tập trung của Trung đoàn 803 thuộc Sư đoàn 305 đóng chân trên địa bàn xã Ninh Sim - thị xã Ninh Hòa.

Đây là những công dân trở về từ Nhật Bản, chủ yếu là các du học sinh và công dân đi xuất khẩu lao động; trong đó có 105 nam và 95 nữ.

 

Công dân được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành thời gian cách ly

 

Tại đây, các công dân được cách ly, theo dõi sức khỏe và tuân thủ các quy trình về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona. Trong quá trình cách ly, theo dõi, mỗi công dân hưởng chế độ như chiến sỹ bộ binh, được thăm, khám, đo nhiệt độ 2 lần/ngày; được vui chơi thể dục thể thao, xem truyền hình, sử dụng mạng Internet…

Sau thời gian cách ly, theo dõi, nếu không có các triệu chứng nhiễm Covid-19 như: sốt, ho, khó thở…, công dân sẽ được cấp giấy chứng nhận và trở về địa phương./.

                                               

                                                 Hồng Vân

(TT VHTT và Thể thao thị xã Ninh Hòa)

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 6047225