TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2020   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  25/03/2020 15:56     |  Lượt xem 506   

Lãnh đạo thị xã Ninh Hòa: Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại phường Ninh Đa và xã Ninh Phú

Chiều ngày 24/3/2020, Đoàn công tác UBND thị xã Ninh Hòa do đồng chí Lê Bá Thuận – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác triển khai thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại phường Ninh Đa và xã Ninh Phú – thị xã Ninh Hòa.

 

Quang cảnh buổi làm việc

 

Theo báo cáo, phường Ninh Đa và xã Ninh Phú đã thành lập ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19, phân công nhiệm vụ các thành viên ban chỉ đạo; đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong nhân dân để chủ động phòng dịch, ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường tại tất cả các khu dân cư; các trường học, phòng học; khu ở bán trú của học sinh đều được vệ sinh, khử trùng. Ngoài ra, UBND 2 xã, phường đã chỉ đạo các thôn, tổ dân phố nắm bắt các đối tượng là người nước ngoài, người đến từ các vùng có dịch về địa phương để theo dõi.

Đoàn công tác UBND thị xã Ninh Hòa đã ghi nhận và đánh giá cao sự chủ động, tích cực vào cuộc của chính quyền địa phương. Đoàn cũng đề nghị, phường Ninh Đa và xã Ninh Phú cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền để người dân nâng cao ý thức tự phòng bệnh, khuyến cáo người dân về các biện pháp phòng chống dịch bệnh; tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt là ở các trường học; kiểm soát và theo dõi chặt chẽ những người đến địa bàn từ các vùng dịch và kịp thời báo cáo cho Phòng Y tế thị xã Ninh Hòa qua đường dây nóng./.

 

Hồng Vân

(TT VHTT và Thể thao thị xã Ninh Hòa)

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 6926266