TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2020   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  01/04/2020 16:20     |  Lượt xem 405   

UBND thị xã Ninh Hòa: Chỉ đạo triển khai thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19

Sáng ngày 31/3/2020, UBND thị xã Ninh Hòa đã tổ chức họp triển khai thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19. Dự họp có đồng chí Lê Bá Thuận – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa; các thành viên Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh ở người thị xã và lãnh đạo các xã, phường thuộc thị xã.

 

Quang cảnh cuộc họp

 

Tại cuộc họp, sau khi nghe lãnh đạo các xã, phường báo cáo tình hình thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 từ đầu mùa dịch đến nay; đồng chí Lê Bá Thuận đã ghi nhận và biểu dương tinh thần chủ động phòng, chống dịch của các địa phương.

Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã đã chỉ đạo các ngành chức năng, các xã, phường thực hiện nghiêm Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, các xã, phường cần tích cực tuyên truyền, vận động người dân trong thời gian từ ngày 01 đến ngày 15/4, tạm dừng các hoạt động, dịch vụ tập trung đông người như: dịch vụ làm đẹp, quán cà phê, giải khát, quán ăn; đặc biệt là quán ăn, uống vỉa hè, trong phạm vi khu vực chợ. Quản lý, theo dõi thường xuyên công dân là lao động, học sinh, sinh viên về từ các địa phương khác. Vận động người dân không tụ tập quá 10 người và giữ khoảng cách tối thiểu 2m. Kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp tung tin sai sự thật về tình hình dịch bệnh và chỉ đạo của các cấp, các ngành trong công tác phòng, chống dịch Covid-19./.

 

Hồng Vân

(TT VHTT và Thể thao thị xã Ninh Hòa)

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 6047873