NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 91 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐẤU TRANH CÁCH MẠNG CỦA ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA (16/7/1930-16/7/2021) - TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH. 
  28/04/2020 15:02     |  Lượt xem 577   

Cây ATM gạo thứ 07 của tỉnh Khánh Hòa đi vào hoạt động tại xã Diên Phú, huyện Diên Khánh

     Ngày 27/04/2020, Tỉnh đoàn Khánh Hòa phối hợp với Huyện đoàn Diên Khánh vừa lắp đặt và đưa vào sử dụng ATM gạo miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Máy ATM gạo được đặt tại khuôn viên trụ sở UBND xã Diên Phú - đây là ATM gạo thứ 07 được lắp đặt trên địa bàn Tỉnh.

 

Cây ATM gạo thứ 07 của tỉnh Khánh Hòa chính thức hoạt động phục vụ người nghèo

 

      Máy ATM sẽ phát gạo miễn phí cho đối tượng khó khăn không phân biệt trong hay ngoài địa phương. Mỗi người sẽ được nhận một lần/ngày, mỗi lần 2kg gạo. Đối với những người khuyết tật, người cao tuổi khó khăn, Huyện đoàn Diên Khánh cũng cử lực lượng hỗ trợ và trao gạo tận tay. Khi đến nhận gạo, người dân đều được hướng dẫn thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang và bảo đảm giữ khoảng cách 2m. Ngay trong buổi sáng lắp đặt, ATM gạo đã phục vụ cho gần 500 người dân khó khăn; với gần 1 tấn gạo đã được phát; qua đó, đã hỗ trợ thiết thực cho những hộ khó khăn, lao động tự do, người bán vé số,…có bữa cơm hằng ngày, góp phần giúp họ tạm ổn định cuộc sống.

 

Cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên huyện Diên Khánh trực tiếp hướng dẫn cách cách lấy gạo từ ATM và phát gạo cho người nghèo

 

      Hiện nay, Huyện đoàn Diên Khánh đã tiếp nhận được khoảng gần 5 tấn gạo do các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ và đang kêu gọi mọi người chung tay hỗ trợ, tiếp tục đóng góp để ATM gạo duy trì hoạt động và giúp đỡ được nhiều người dân nghèo hơn nữa trong thời gian tới.

 Bảo Nguyên - HU Diên Khánh

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 9.898.348