NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 91 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐẤU TRANH CÁCH MẠNG CỦA ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA (16/7/1930-16/7/2021) - TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH. 
  17/05/2020 10:47     |  Lượt xem 806   

Huyện ủy Diên Khánh: Tổng kết 10 năm thực hiện Quyết định số 290-QĐ/TW, ngày 25/02/2010 của Bộ Chính trị (khóa X) về ban hành Quy chế công tác dân vận của hệ thống chính trị gắn với sơ kết 05 năm thực hiện Kết luận số 114-KL/TW

Thực hiện Kế hoạch số 173-KH/TU, ngày 23/3/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa, sáng ngày 11/5/2020, tại Hội trường UBND huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Diên Khánh tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Quyết định số 290-QĐ/TW của Bộ Chính trị gắn với sơ kết 05 năm thực hiện Kết luận số 114-KL/TW của Ban Bí thư.

Hội nghị nghe báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Quyết định 290 gắn với sơ kết 05 năm thực hiện Kết luận 114 và các bài tham luận đến từ những đơn vị tiêu biểu. Nhìn chung, các tổ chức cơ sở đảng trung củng cố tổ chức bộ máy làm công tác dân vận; thường xuyên quán triệt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận; quan tâm bồi dưỡng đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận; nhân rộng mô hình “dân vận khéo” gắn với các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, nhất là các mô hình dân vận khéo trong xây dựng nông thôn mới. Công tác dân vận chính quyền và công tác dân vận trong lực lượng vũ trang có những chuyển biến tích cực. Hoạt động phối hợp giữa các cấp chính quyền và lực lượng vũ trang với Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội ngày càng chặt chẽ. Hiệu quả, hiệu lực quản lý nhà nước, điều hành xã hội ngày càng được nâng lên; công tác tiếp dân, đối thoại với người dân để giải quyết những kiến nghị bức xúc của nhân dân được thực hiện có trách nhiệm, nghiêm túc, hiệu quả. Báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế, hướng khắc phục và một số nhiệm vụ trọng tâm trong những năm tiếp theo.

Tại Hội nghị, đã khen thưởng cho 14 tập thể và 14 cá nhân tiêu biểu, có thành tích xuất sắc.

 

 

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Vân, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp đáng ghi nhận của Đảng bộ huyện và Nhân dân Diên Khánh  trong thời gian qua; đồng thời, tiếp thu các đề xuất, kiến nghị để báo cáo Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Kết luận hội nghị, đồng chí Đinh Văn Thiệu, Bí thư Huyện ủy tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Với tinh thần trách nhiệm, quyết tâm cao, hội nghị đã thành công tốt đẹp.

Minh Hiền - Ban Dân vận Huyện ủy Diên Khánh

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 9.898.057