TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  23/05/2020 14:36     |  Lượt xem 349   

Diên Khánh: Hỗ trợ kinh phí mái ấm công đoàn và trao quà cho đoàn viên khó khăn nhân Tháng Công nhân năm 2020

Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020, sáng ngày 22/5/2020, Liên đoàn lao động huyện Diên Khánh tổ chức Lễ trao quà hỗ trợ công nhân, lao động khó khăn và trao kinh phí Mái ấm công đoàn tỉnh Khánh Hòa. Đến dự có ông Nguyễn Hoà, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh.

 

Quang cảnh buổi Lễ trao quà cho đoàn viên khó khăn

 

Với tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau”, Liên đoàn lao động huyện đã trao kinh phí Quỹ Mái ấm công đoàn tỉnh cho 01 đoàn viên thuộc công đoàn cơ sở xã Diên Đồng với trị giá 50 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng nhà ở Mái ấm công đoàn.

 

Ông Nguyễn Hòa, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao kinh phí hỗ trợ xây nhà ở Mái ấm công đoàn cho Đoàn viên khó khăn

 

Ngoài ra, Liên đoàn lao động huyện cũng đã trao 60 suất quà, trị giá mỗi suất là 500.000 đồng cho 60 công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Tổng kinh phí trao quà 30 triệu đồng; trong đó LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 40 suất, còn lại 20 suất được trích từ nguồn kinh phí của LĐLĐ huyện.

 

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, huyện trao các suất quà cho công nhân viên, người lao động khó khăn

 

Đây là những phần quà có ý nghĩa lớn trong hoàn cảnh khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19; khẳng định các cấp công đoàn luôn quan tâm tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống của người lao động, đảm bảo mục tiêu phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội của tỉnh cùng các đơn vị, doanh nghiệp./.

BẢO NGUYÊN - HU Diên Khánh

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 9.141.782