TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  16/06/2020 08:55     |  Lượt xem 642   

Hủy tổ chức các sự kiện đối ngoại quốc phòng của Quân chủng Hải quân trong năm Việt Nam làm Chủ tịch ASEAN 2020 tại tỉnh Khánh Hòa

Thực hiện ý kiến của Bộ Tư lệnh Hải quân - Bộ Quốc phòng, Sở Ngoại vụ vừa có văn bản thông báo đến các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan biết về việc hủy tổ chức các sự kiện đối ngoại quốc phòng của Quân chủng Hải quân tại Nha Trang - Khánh Hòa.

Theo đó, do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19, tuy Việt Nam đã kiểm soát được dịch bệnh nhưng trong khu vực và trên thế giới vẫn diễn biến phức tạp và nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh từ nước ngoài rất cao. Vì vậy, Quân chủng Hải quân thông báo hủy tổ chức các sự kiện đối ngoại quốc phòng của Quân chủng Hải quân trong năm Việt Nam làm Chủ tịch ASEAN 2020 tại tỉnh Khánh Hòa, đồng thời, Quân chủng Hải quân gửi lời cảm ơn đến UBND tỉnh và các cơ quan đơn vị liên quan trên địa bàn tỉnh đã phối hợp, giúp đỡ Quân chủng Hải quân trong công tác chuẩn bị tổ chức.

Trước đó, UBND tỉnh đã phối hợp với Bộ Tư lệnh Hải quân xây dựng và ban hành Kế hoạch hoạt động để các cơ quan, đơn vị liên quan chuẩn bị và phối hợp triển khai thực hiện có hiệu quả, sau đó do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19 nên đã có sự điều chỉnh thời gian tổ chức sự kiện nêu trên thành dự kiến từ ngày 09 đến 15/8/2020.

 

CTV - Nguyên Lộc

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 7508127