TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  23/06/2020 21:55     |  Lượt xem 304   

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Khắc Định tiếp công dân định kỳ tháng 6

Ngày 23-6, đồng chí Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa tiếp công dân định kỳ tháng 6.

 

Tiếp ông Huỳnh Tấn Công (thôn Đồng Cau, xã Suối Tân, huyện Cam Lâm) đại diện cho 8 hộ dân đề nghị chỉ đạo giải quyết việc bồi thường khi thực hiện thu hồi đất (khiếu kiện đã nhiều năm), đồng chí Nguyễn Khắc Định ghi nhận nguyện vọng của ông Công và các hộ; giao Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh yêu cầu UBND tỉnh chỉ đạo các sở, ngành, UBND huyện Cam Lâm sớm họp thống nhất giải quyết dứt điểm, không để tiếp tục kéo dài với tinh thần thu hồi đất của người dân phải đền bù theo đúng quy định của pháp luật. Các cơ quan liên quan tiếp tục nghiên cứu, chuẩn bị phương án để tham mưu UBND tỉnh hướng giải quyết.

 

 

Trong ngày, đồng chí Nguyễn Khắc Định tiếp các ông: Lê Long (trú tổ dân phố 18) và Tăng Văn Thân (trú tổ dân phố 8) phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa; Ngô Minh Thơ (trú thôn Đông Nam, xã Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh) khiếu nại, phản ánh 10 nội dung. Trong đó, tố cáo, phản ánh một số sai phạm trong việc thực hiện một số dự án lớn trên địa bàn thị xã Ninh Hòa và một số vụ việc tiêu cực liên quan đến một số cán bộ, cá nhân trên địa bàn huyện Vạn Ninh và thị xã Ninh Hòa. Đồng chí Nguyễn Khắc Định yêu cầu ngay sau buổi tiếp dân, các cơ quan, địa phương liên quan báo cáo từng vụ việc cụ thể cho Ban Nội chính Tỉnh ủy. Trên cơ sở đó, Ban Nội chính Tỉnh ủy tổng hợp, trả lời rõ cho người dân những nội dung có thể trả lời ngay. Những việc chưa trả lời được, giao Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo giải quyết. Đối với những việc liên quan đến công tác cán bộ thuộc thẩm quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, giao Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy nắm, tổng hợp thông tin, nghiên cứu tham mưu Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy theo hướng, nếu có sai phạm thì kiểm tra, xác minh, làm rõ xử lý, nếu không có vi phạm phải có kết luận rõ ràng, trả lời cho người dân.

Theo Báo Khánh Hòa

https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202006/bi-thu-tinh-uy-nguyen-khac-dinh-tiep-cong-dan-dinh-ky-thang-6-8170394/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 8.183.168