TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  09/07/2020 14:05     |  Lượt xem 500   

Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên Trung ương tháng 7 năm 2020

Sáng ngày 9/7/2020, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên Trung ương tháng 7 năm 2020,  tại điểm cầu tỉnh Khánh Hòa có đồng chí Trần Văn Thắng- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, các huyện ủy, thị ủy, thành ủy và các đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, MTTQ, đoàn thể cấp tỉnh; báo cáo viên cấp tỉnh.

 

Quang cảnh Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên tại điểm cầu Khánh Hòa

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của đất nước trong 6 tháng đầu năm 2020 và những nhiệm vụ, giải pháp nhằm phát triển kinh tế - xã hội trong những tháng còn lại của năm 2020. Lãnh đạo Bộ Ngoại giao thông tin chuyên đề về tình hình thế giới và hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước trong 6 tháng đầu năm 2020; dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại 6 tháng cuối năm 2020.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị, sau khi tiếp thu nội dung 02 chuyên đề do lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Ngoại giao trình bày tại hội nghị, các đại biểu, các báo cáo viên, tuyên truyền viên tập trung tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí đề nghị tập trung tuyên truyền kết quả tổ chức thành công đại hội Đảng cấp cơ sở, đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Đồng thời, tuyên truyền Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020) thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước đối với gia đình liệt sỹ, gia đình chính sách, người có công. Tuyên truyền những thành tựu nổi bật của ngành Tuyên giáo trong 90 năm qua và các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo (01/8/1930 – 01/8/2020).

Ngọc Minh - VPTU

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 8.836.703