TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  22/08/2020 00:41     |  Lượt xem 285   

Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa tiếp dân định kỳ tháng 8

Chiều 21-8, tại trụ sở Ban Tiếp công dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tiếp dân định kỳ tháng 8-2020.

 

Ông Nguyễn Khắc Định tiếp dân.

Đồng chí Nguyễn Khắc Định tiếp dân.


Đồng chí Nguyễn Khắc Định tiếp vợ chồng ông Nguyễn Tấn Dũng (sinh năm 1935) và bà Lê Thị Bình (trú tại 38B/16 Nguyễn Biểu, TP. Nha Trang). Hai ông bà đều là người có công (NCC) với cách mạng, đã cao tuổi, có nguyện vọng được cấp nhà. Tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Khắc Định và đại diện các cơ quan liên quan, TP. Nha Trang đã giải thích cho ông Dũng và bà Bình hiểu rõ các chế độ, chính sách ưu đãi của Đảng, Nhà nước dành cho NCC với cách mạng. Tuy nhiên, theo quy định của pháp luật hiện hành, không có chính sách cấp nhà, cấp đất cho NCC; việc thực hiện các chính sách, chế độ phải đúng quy định của pháp luật và bảo đảm công bằng giữa các NCC; vì thế, tỉnh không thể giải quyết việc cấp nhà theo nguyện vọng của gia đình. Bí thư Tỉnh ủy chỉ đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND TP. Nha Trang tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt các chính sách dành cho NCC với cách mạng đối với trường hợp ông Dũng, bà Bình nói riêng và đối tượng NCC trên địa bàn tỉnh nói chung.


Được biết, chỉ riêng trên địa bàn TP. Nha Trang hiện có hơn 5.000 NCC. Những năm qua, tỉnh và TP. Nha Trang luôn quan tâm, thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách dành cho NCC.

Theo Báo Khánh Hòa

https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202008/bi-thu-tinh-uy-khanh-hoa-tiep-dan-dinh-ky-thang-8-8179865/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 8.837.354