TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2020   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  28/08/2020 15:13     |  Lượt xem 175   

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Khắc Định trao 100 xe đạp cho học sinh nghèo xã Thành Sơn

Ngày 28-8, đồng chí Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa cùng lãnh đạo các đơn vị giúp đỡ xã Thành Sơn (huyện Khánh Sơn) gồm: Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Công ty Cổ phần đầu tư VCN, Công ty Cổ phần Nha Trang Seafood – F17, Công ty Cổ phần Cảng Nha Trang đã đến tặng quà cho 100 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thành Sơn.

 

 Ông Nguyễn Khắc Định trao xe đạp cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thành Sơn

Đồng chí Nguyễn Khắc Định trao xe đạp cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thành Sơn

 

Đồng chí Nguyễn Khắc Định đã động viên các em học sinh vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi; xứng đáng với sự quan tâm của các các vị lãnh đạo, các đơn vị giúp đỡ và nhà trường. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Khắc Định cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn; lưu ý nhà trường sử dụng có hiệu quả các sơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đã được nhà nước đầu tư, các cơ quan, đơn vị trao tặng.

Lãnh đạo tỉnh và các đơn vị giúp đỡ xã Thành Sơn trao tặng xe đạp cho các em học sinh

Lãnh đạo tỉnh và các đơn vị giúp đỡ xã Thành Sơn trao tặng xe đạp cho các em học sinh

 

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Khắc Định và lãnh đạo các đơn vị đã trao 100 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1,4 triệu đồng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập; tổng giá trị của hoạt động lần này là 140 triệu đồng.

 

Niềm vui của các em học sinh khi có xe đạp mới

Niềm vui của các em học sinh khi có xe đạp mới

 

Tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo xã Thành Sơn là một trong những hoạt động thiết thực của các đơn vị giúp đỡ xã Thành Sơn triển khai trong nhiều năm nay, qua đó giúp các em học sinh thuận lợi trong việc đến trường, góp phần hạn chế học sinh bỏ học do khó khăn trong đi lại.

Theo Báo Khánh Hòa

https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202008/bi-thu-tinh-uy-nguyen-khac-dinh-trao-100-xe-dap-cho-hoc-sinh-ngheo-xa-thanh-son-8180914/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 6903500