TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2020   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  11/09/2020 16:04     |  Lượt xem 53   

Tuyên truyền chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện tại xã Ninh Phụng

Sáng ngày 10/9/2020, Bảo hiểm xã hội thị xã Ninh Hòa đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình cho hơn 40 cán bộ, công chức các ban, ngành, đoàn thể và người dân trên địa bàn xã Ninh Phụng.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo viên của BHXH thị xã Ninh Hòa trình bày chuyên sâu về chuyên đề BHXH tự nguyện, để người dân thấy được lợi ích thiết thực khi tham gia BHXH tự nguyện; giới thiệu về mức đóng, phương thức đóng và trọng tâm là các vấn đề liên quan đến chế độ, quyền lợi khi tham gia BHXH tự nguyện để hưởng lương hưu khi có đủ điều kiện; đặc biệt, nhấn mạnh về tính ưu việt của chính sách vì mục đích bảo đảm an sinh xã hội, quá trình tham gia được ngân sách Nhà nước hỗ trợ đóng và quyền lợi thụ hưởng cao khi đủ điều kiện để hưởng chế độ hưu trí,...

 

 

Quang cảnh Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện tại xã Ninh Phụng

 

Qua hội nghị tuyên truyền các chính sách BHXH tự nguyện, nhằm nâng cao nhận thức cho người dân về tính ưu việt của các chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình để người dân hiểu và tích cực tham gia nhằm bảo đảm các quyền lợi của bản thân. Tại hội nghị, đã có 14 người dân trên địa bàn xã Ninh phụng đăng ký tham gia BHXH tự nguyện./.

 

Yến Thu – Đài Ninh Hòa

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 6082068