TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  28/10/2020 14:07     |  Lượt xem 533   

Hội Cựu chiến binh thành phố Nha Trang: Phát động, kêu gọi ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục thiệt hại do bão, lũ

Sáng ngày 27/10/2020, Thường trực Hội Cựu chiến binh thành phố Nha Trang tổ chức phát động, kêu gọi ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung thiệt hại do bão, lũ.

Tại lễ phát động, các đại biểu đã được nghe thông tin về tình hình thiên tai, bão, lũ, thống kê ban đầu về các thiệt hại do bão, lũ đến sản xuất, đời sống của đồng bào miền Trung. Phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam và phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”; hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và tỉnh Khánh Hòa, sau lễ phát động, đại diện Hội CCB cơ sở đã quyên góp ủng hộ bước đầu được gần 200 triệu đồng, số tiền này sẽ được Thành hội chuyển cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Nha Trang để hỗ trợ cho đồng bào miền Trung.

Một số hình ảnh tại buổi phát động quyên góp

 Trước đó, thực hiện công văn chỉ đạo của Thường trực Hội CCB tỉnh Khánh Hòa, Thành hội Nha Trang đã có văn bản đề nghị các cấp hội CCB thành phố vận động cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động và hội viên ủng hộ, chia sẻ những khó khăn, mất mát, thiệt hại do bão, lũ của đồng bào miền Trung bằng hình thức phù hợp với điều kiện của từng người, địa phương, cơ quan, đơn vị. Đối với những hội viên có tấm lòng, có điều kiện đóng góp ủng hộ thêm, góp phần chung tay cùng cả nước giúp Nhân dân miền Trung khắc phục khó khăn, sớm ổn định đời sống và sản xuất. Được biết, hiện nay cùng với Thành hội Nha Trang, các cấp hội CCB tỉnh Khánh Hòa đang tiếp tục phát động, kêu gọi ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung thiệt hại do bão, lũ.

           

CTV: HỒNG SƠN – NGỌC TIẾN, Hội Cựu chiến binh

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 8.159.179