TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  24/11/2020 23:26     |  Lượt xem 269   

Ban An toàn giao thông thị xã Ninh Hòa thăm, tặng quà nạn nhân tai nạn giao thông

 Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" năm 2020. Vừa qua, Ban An toàn giao thông thị xã Ninh Hòa tổ chức đoàn đại biểu gồm: Phòng Quản lý đô thị, Công an, Đội Thanh tra giao thông,  Ủy ban MTTQ thị xã Ninh Hòa và Thị đoàn Ninh Hòa đã đến thăm một số nạn nhân và gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

 

Ban An toàn giao thông thị xã Ninh Hòa thăm gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

        Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần, thăm hỏi nạn nhân, các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, chia sẻ với những đau thương, mất mát, thương tật và những khó khăn mà nạn nhân và gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giai thông đang gánh chịu; động viên các gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, đồng thời trao quà hỗ trợ cho các gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Đợt này toàn thị xã Ninh Hòa có 15 gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông thuộc đối tượng khó khăn đặc biệt được hỗ trợ 2 triệu đồng/hộ.

Ban ATGT thị xã trao tiền hỗ trợ cho gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

 

         Đây là một trong các hoạt động thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước cũng như của toàn xã hội đối với các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông, đồng thời kêu gọi mọi người nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về đảm bảo trật tự, an toàn giao thông vì cuộc sống bình yên của chính mình và cộng đồng./.

 

CTV Yến Thu- Tấn Bình (Đài TT-TH Ninh Hòa)

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 8.158.861