TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  13/01/2021 23:00     |  Lượt xem 71   

Đồng chí Nguyễn Khắc Toàn thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo huyện Khánh Sơn

Ngày 13-1, đồng chí Nguyễn Khắc Toàn - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện Khánh Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. 

Tại đây, đồng chí Nguyễn Khắc Toàn đã gửi lời chúc Tết huyện Khánh Sơn và đại diện 100 hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Khắc Toàn đã động viên các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam/dioxin để họ có thêm niềm tin và động lực, cùng vươn lên trong cuộc sống và cùng vui xuân đón Tết. 

 

 

Ông Nguyễn Khắc Toàn thăm hỏi, tặng quà Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Khánh Sơn.

Đồng chí Nguyễn Khắc Toàn tặng quà Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Khánh Sơn.

 

Dịp này, đồng chí Nguyễn Khắc Toàn cũng đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết 10 hộ gia đình chính sách tiêu biểu của huyện. Tại những gia đình đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Ông Nguyễn Khắc Toàn thăm hỏi, tặng quà Tết cho gia đình chính sách huyện Khánh Sơn.

Đồng chí Nguyễn Khắc Toàn thăm hỏi, tặng quà Tết cho gia đình chính sách huyện Khánh Sơn.

 

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Khắc Toàn đến thăm và tặng 594 suất quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo xã Thành Sơn (huyện Khánh Sơn). Đồng chí Nguyễn Khắc Toàn gửi lời chúc và mong muốn các gia đình đón một cái Tết thật đầm ấm, an vui, tiết kiệm; sau Tết sẽ bắt tay ngay vào sản xuất, để phát triển kinh tế gia đình, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương.

 

Ông Nguyễn Khắc Toàn và các nhà tài trợ tặng qùa Tết cho người nghèo xã Thành Sơn, Huyện Khánh Sơn.

Đồng chí Nguyễn Khắc Toàn tặng quà Tết cho hộ nghèo xã Thành Sơn

 

Theo Báo Khánh Hòa
https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202101/ong-nguyen-khac-toan-tham-chuc-tet-cac-gia-dinh-chinh-sach-ho-ngheo-huyen-khanh-son-8203088/
 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 7.582.321