TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  20/01/2021 08:50     |  Lượt xem 114   

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Khắc Định trao 800 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo

Ngày 19-1, đồng chí Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa đã dẫn đầu đoàn công tác thăm và tặng quà cho 800 gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh.

 

Ông Nguyễn Khắc Định phát biểu tại buổi tặng quà.

Đồng chí Nguyễn Khắc Định phát biểu tại buổi tặng quà.

 

Tại đây, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Khắc Định đã trao 700 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh. Đây là quà tặng theo chương trình của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, do Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup tài trợ. Ngoài ra, ông cũng trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng gồm tiền và các nhu yếu phẩm cho các gia đình chính sách, hộ cận nghèo, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Đây là quà tặng theo chương trình của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, do Công ty Nhật Minh tài trợ 25 triệu đồng, Nha Trang Club tặng 100 thùng mì, Quỹ Chữ thập đỏ 19 triệu đồng.

 

Lãnh đạo Tỉnh ủy và Huyện ủy trao quà cho các hộ nghèo

Lãnh đạo Tỉnh ủy và Huyện ủy trao quà cho các hộ nghèo.

 

Đồng chí Nguyễn Khắc Định trao quà theo chương trình của Hội Chữ thập đỏ tỉnh

Đồng chí Nguyễn Khắc Định trao quà theo chương trình của Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

 

Lãnh đạo Tỉnh ủy và Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà cho các hộ gia đình chính sách

Lãnh đạo Tỉnh ủy và Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà cho các hộ gia đình chính sách.

 

Đồng chí Nguyễn Khắc Định cho biết, mặc dù khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh nhưng huyện Khánh Vĩnh đã thực hiện tốt công tác an sinh xã hội dịp Tết Nguyên Đán với hơn 2.300 hộ được hỗ trợ gần 600 triệu đồng. Bên cạnh đó còn phối hợp với các cơ quan của tỉnh, các nhà tài trợ để tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng. Sắp tới, cấp ủy, chính quyền và đoàn thể huyện Khánh Vĩnh cần tiếp tục quan tâm, triển khai hiệu quả công tác đảm bảo an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững, thường xuyên quan tâm đến đời sống kinh tế cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Theo Báo Khánh Hòa

https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202101/bi-thu-tinh-uy-nguyen-khac-dinh-trao-800-suat-qua-cho-gia-dinh-chinh-sach-ho-ngheo-8203960/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 8.837.717