TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  21/01/2021 11:20     |  Lượt xem 292   

TRƯỚC THỀM ĐẠI HỘI ĐẢNG TA

      Chưa có bao giờ ý Đảng, lòng dân hòa quyện là một và phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay. Chưa có bao giờ ý chí, nghị lực của cả hệ thống chính trị và toàn dân thống nhất, phát huy cao độ như ngày hôm nay, cùng hướng tới một đất nước Việt Nam hùng cường, thịnh vượng. Tất cả tạo nên sức sống kỳ diệu của đất nước, niềm tin mãnh liệt và những kỳ vọng lớn lao của cả dân tộc trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (Đại hội).

      Những tiếng nói lạc lõng, xàm bậy, vô tâm của những kẻ cơ hội, phản bội đất nước, những tổ chức phản động được các thế lực thù địch hà hơi, tiếp sức, nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phá hoại sự gắn bó máu thịt giữa Đảng với dân; hạ thấp uy tín của Đảng và Nhà nước ta trước thềm Đại hội đã không lừa dối được Nhân dân ta, mà chính họ (những kẻ cơ hội, phản động) đã phủ nhận sự thật, lừa dối chính bản thân mình. Bởi lẽ trong thực tế, một Việt Nam ngày càng phát triển và khẳng định vị thế đối với thế giới. Đặc biệt năm 2020, đã thực hiện thành công mục tiêu kép về phòng chống có hiệu quả đại dịch Covid – 19 và duy trì đà phát triển kinh tế với tăng trưởng dương, đạt gần 3%, trong khi toàn thế giới có mức tăng trưởng âm; các nước trên thế giới rất ấn tượng về việc thực hiện mục tiêu kép của Việt Nam. Việt Nam đứng vào nhóm nước phát triển kinh tế cao nhất của thế giới và khu vực năm 2020. Đây là biểu tượng đỉnh cao của ý Đảng lòng dân hòa quyện là một; thể hiện ý chí, nghị lực, vượt qua khó khăn, thách thức của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta; bản lĩnh, trí  tuệ Việt Nam trong đổi mới, sáng tạo, biến nguy thành cơ vươn lên với xu thế thời đại; lòng yêu nước và khối đại đoàn kết toàn dân tộc được phát huy một cách cao độ.

Luôn trọn niềm tin theo Đảng. Nguồn ảnh minh họa: Internet

       Trước thềm Đại hội và Mừng Đảng – Mừng xuân Tân Sửu, muôn triệu trái tim người Việt Nam với lời thề nguyện sắc son, đi dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng để xây dựng đất nước ta phồn vinh, Nhân dân ta có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Nhất định dưới sự lãnh đạo của Đảng, cả dân tộc đoàn kết thành một khối thống nhất, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII./.

 

CTV Nguyễn Công Hài – UBND P. Cam Lợi

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 8.067.117