TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  20/01/2021 22:50     |  Lượt xem 150   

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Khánh Vĩnh bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Cầu Bà

Vừa qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Khánh Vĩnh tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Hà Quyển thôn Đá Bàn, xã Cầu Bà. Đến dự và bàn giao nhà có đồng chí Nguyễn Quốc Quang, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và lãnh đạo UBND, Ủy ban mặt trận Tổ quốc xã Cầu Bà.

Căn nhà Đại đoàn kết của hộ ông Hà Quyên, thôn Đá Bàn, xã Cầu Bà

 

Được biết, gia đình ông Hà Quyên ở thôn Đá Bàn, xã Cầu Bà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, bản thân ông Quyên tuổi đã gần 90, sức khỏe yếu. Trước hoàn cảnh khó khăn đó, Ủy ban Mặt trận xã Cầu Bà đã có văn bản đề nghị các cấp xây hỗ trợ cho ông một căn nhà mới. hằm tạo điều kiện để gia đình ông ổn định cuộc sống, Ủy ban Mặt trận TQVN huyện đã kiểm tra, rà soát và quyết định xây mới cho gia đình ông căn nhà Đại đoàn kết từ cuối tháng 11/2020. Đến nay, ngôi nhà đã hoàn thiện và được bàn giao cho gia đình ông cư trú. Căn nhà có diện tích 32m2, gồm 01 phòng khách, 01 phòng ngủ, mái lợp tôn, nền lát gạch, tường lăn sơn. Kinh phí xây dựng 50 triệu đồng từ nguồn Quỹ vì người nghèo của huyện.

Nhận quyết định bàn giao nhà Đại đoàn kết từ Ủy ban Mặt trận TQVN huyện, ông Quyên đã xúc động và cám ơn đến Đảng, Nhà nước đã quan tâm, chia sẻ những khó khăn của người nghèo. Thời gian đến, gia đình sẽ cố gắng làm ăn, ổn định đời sống.

Minh Hằng - UBMTTQVN huyện Khánh Vĩnh

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 8.837.040