TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  26/01/2021 07:00     |  Lượt xem 186   

Tặng quà cho các già làng, các vị uy tín tiêu biểu huyện Khánh Vĩnh nhân dịp chuẩn bị đón Tết Tân Sửu

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Tân Sửu, vừa qua, Đoàn công tác  Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đến thăm hỏi và tặng quà cho các già làng, uy tín tiêu biểu trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh. Đoàn công tác do đồng chí Huỳnh Thị Phượng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn; đồng chí Cao Thị Thêm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các già làng, uy tín tiêu biểu trên địa bàn huyện.

 

Đồng chí Huỳnh Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt các già làng

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Huỳnh Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đã ân cần động viên và chia sẻ khó khăn trong cuộc sống với các già làng, các vị uy tín, đồng thời ghi nhận những cố gắng của các già làng, các vị uy tín và mong muốn các vị tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình tại cộng đồng dân cư.

 

Đồng chí Huỳnh Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh và đồng chí Cao Thị Thêm, Chủ tịch UBMTTQVN huyện tặng quà các già làng, các vị uy tín

Đoàn công tác đã tặng 40 suất quà cho các già làng, các vị uy tín, mỗi suất 600.000 đồng, tổng trị giá 24.000.000 đồng. Đây cũng là nguồn động viên tinh thần đối với vị già làng, các vị uy tín phấn khởi hơn trong không khí Tết Tân Sửu 2021 đang đến gần.

 

CTV Minh Hằng - UBMTTQ huyện Khánh Vĩnh

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 8.837.407