TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  25/01/2021 14:59     |  Lượt xem 157   

Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Ninh Hòa tổ chức Phiên chợ Tết 0 đồng

       Với mong muốn giúp cho hộ nghèo, hộ cận nghèo đón Tết Tân Sửu trong không khí khí vui vẻ, đầm ấm, vừa qua, tại Trung tâm Văn hóa xã Ninh Trung, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Ninh Hòa đã tổ chức Chương trình Phiên chợ Tết 0 đồng.

 

Quang cảnh phiên chợ Tết 0 đồng

   Phiên Chợ Tết 0 đồng được tổ chức như một phiên chợ Tết cổ truyền với các gian hàng được sắp xếp có trật tự với nhiều mặt hàng quen thuộc trong ngày Tết Việt Nam. Hàng hóa chủ yếu được bán tại phiên Chợ gồm: gạo, nếp cẩm, mì tôm, dầu ăn, bột ngọt, đường, nước tương, bánh mứt kẹo, nước ngọt …và các vật dụng sinh hoạt hàng ngày như: xoong, nồi, chảo, thau, rổ, rá, chén, bát, giày, dép, quần áo... Mỗi người tham gia phiên chợ được tặng 01 thẻ mua hàng, đi chợ sắm tết, tự tay lựa chọn những món hàng phù hợp nhất với nhu cầu của cá nhân và gia đình mình. Được biết, các gian hàng được bày bán trong phiên chợ với tổng trị giá hơn 192 triệu đồng, do 11 cơ sở Hội phụ nữ xã phường tham gia phiên chợ Tết 0 đồng, đóng góp hỗ trợ.

 

Gian hàng tại phiên chợ

Cũng tại phiên chợ, 11 cơ sở Hội phụ nữ xã, phường đã tổ chức biểu diễn thời trang bằng vật liệu tái chế, gửi thông điệp “Nói không với rác thải nhựa” nhằm kêu gọi mọi người tích cực hưởng ứng phong trào "Chống rác thải nhựa, bảo vệ môi trường".

Biểu diễn thời trang bằng vật liệu tái chế

 

          Đức Vinh (Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Ninh Hòa)

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 8.836.743