TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  17/02/2021 15:40     |  Lượt xem 89   

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa thăm một số doanh nghiệp nhân dịp năm mới

Sáng 17-2 (mùng 6 Tết), đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm, chúc mừng năm mới một số doanh nghiệp lớn trên địa bàn thị xã Ninh Hòa.

 

Cụ thể, đoàn đã đến Công ty TNHH Thủy sản Australis Việt Nam; Công ty TNHH đóng tàu Hyundai Việt Nam và Công ty TNHH Liên doanh Kho ngoại quan xăng dầu Vân Phong.

 

Lãnh đạo tỉnh chúc tết tại Công ty Australis

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng năm mới tại Công ty Australis

 

Tại các nơi đến thăm, thay mặt thường trực UBND tỉnh, ông Nguyễn Anh Tuấn đánh giá cao những kết quả, thành quả mà doanh nghiệp đã đạt được trong năm 2020.

 

Chúc tết tập thể lãnh đạo Hyundai Việt Nam

Chúc mừng năm mới tập thể lãnh đạo Hyundai Việt Nam

 

Đây đều là những doanh nghiệp lớn, giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động có công việc ổn định, thu nhập tốt; đóng góp đáng kể cho ngân sách địa phương và góp phần không nhỏ vào kết quả xuất khẩu của tỉnh Khánh Hòa.

 

Ban Lãnh đạo Kho ngoại quan xăng dầu Vân Phong nhận lãng hoa chúc tết của lãnh đạo tỉnh

Ban Lãnh đạo Kho ngoại quan xăng dầu Vân Phong nhận lẵng hoa chúc mừng của lãnh đạo tỉnh

 

Trong năm 2021, với tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn tiến phức tạp, dự đoán đời sống, sản xuất, kinh doanh sẽ tiếp tục gặp rất nhiều khó khăn, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn mong muốn các doanh nghiệp và người lao động cùng nhau nỗ lực, vượt qua gian khó, đạt được nhiều thành quả hơn nữa.

Theo https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202102/lanh-dao-tinh-khanh-hoa-tham-mot-so-doanh-nghiep-nhan-dip-nam-moi-8207937/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 8.837.758