TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2020   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020
Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh kiểm tra công tác quản lý các nguồn vốn của Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Cam Lợi
Ngày 07/5/2020, đoàn công tác do đồng chí Lê Thị Mai Liên, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa làm Trưởng đoàn đã kiểm tra công tác quản lý các nguồn vốn đối với Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Cam Lợi. Cùng tham dự buổi kiểm tra có đồng chí Trịnh Thị Thu Huyền, Phó chủ tịch Hội LHPN thành phố Cam Ranh.
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm việc với Đảng ủy phường Cam Lợi, thành phố Cam Ranh
Thực hiện Kế hoạch số 159-KH/TU, ngày 10/02/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa điều chỉnh, phân công các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các đồng chí phó chủ tịch HĐND, UBND tỉnh theo dõi các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh đến hết nhiệm kỳ 2015-2020, chiều 06/5/2020, đồng chí Nguyễn Văn Ghi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường Cam Lợi về tình hình kinh tế-xã hội; quốc phòng-an ninh; công tác xây dựng đảng, đoàn thể của địa phương trong năm 2019 và 4 tháng đầu năm 2020. Cùng tham dự có đồng chí Lê Xuân Nam, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Cam Ranh.
Đại lễ Phật Đản, Phật lịch 2564 tại Cam Ranh
Những ngày này, trên địa bàn thành phố Cam Ranh diễn ra nhiều hoạt động chào mừng Đại lễ Phật đản, Phật lịch 2564 - Dương lịch 2020.
Đại hội Chi bộ Văn phòng Thành ủy Cam Ranh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Trong 02 ngày 04 và 05/5/2020, Chi bộ Văn phòng Thành ủy Cam Ranh tổ chức thành công Đại hội lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Phan Thị Minh Lý, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cùng lãnh đạo các ban xây dựng đảng Thành ủy và các đảng viên trong Chi bộ.
Phường Cam Lợi: Thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp lễ Phật đản 2020
Nhân dịp đại lễ Phật đản 2020 - Phật lịch 2564, vùa qua, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các đoàn thể phường Cam Lợi, thành phố Cam Ranh đã tới chúc mừng, thăm và tặng quà các cơ sở tôn giáo đóng chân trên địa bàn phường.
Kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ quốc phòng quân sự tại Ban Chỉ huy Quân sự phường Cam Lợi
Sáng 05/5/2020, đồng chí Thượng tá Trịnh Ấn, Trưởng ban Dân quân Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra việc triển khai thực hiện nhiệm vụ quốc phòng quân sự những tháng đầu năm 2020 đối với Ban Chỉ huy quân sự phường Cam Lợi. Cùng tham dự có Trung tá Nguyễn Tấn Ngọc, Phó Tham mưu trưởng Ban CHQS thành phố Cam Ranh.
Thành phố Cam Ranh tổ chức thăm các cơ sở Phật giáo nhân dịp Đại lễ Phật Đản năm 2020
Nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo thành phố đến chức sắc, chức việc các cơ sở Phật giáo trên địa bàn thành phố nhân đại lễ Phật đản năm 2020. Ngày 05/5/2020, thành phố Cam Ranh đã tổ chức các đoàn đại biểu đi thăm, tặng quà các cơ sở Phật giáo trên địa bàn.
Thành phố Cam Ranh: Triển khai lắp đặt dịch vụ phục vụ Hội nghị trực tuyến VNPT Meeting
Vừa qua, UBND thành phố Cam Ranh tổ chức cuộc họp triển khai lắp đặt dịch vụ phục vụ hội nghị trực tuyến. Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp; cùng dự họp có ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo phòng Văn hóa - Thông tin, Tài chính - Kế hoạch; đại diện lãnh đạo UBND các xã, phường; đại diện Phòng bán hàng Cam Ranh của Trung tâm kinh doanh VNPT Khánh Hòa.
Tấm gương Chủ tịch Hội người cao tuổi tận tụy với công việc, học tập theo gương Bác Hồ
Cụ Vũ Cao Cải, Chủ tịch Hội người cao tuổi phường Cam Lợi, thành phố Cam Ranh năm nay đã 79 tuổi nhưng vẫn còn rất minh mẫn và nhiệt tình trong công việc, tham gia đi đầu trong mọi công tác do địa phương phát động, tận tụy với công việc và là một tấm gương mẫu mực, sống vui, sống khỏe, sống có ích cho con cháu noi theo.
Thành phố Cam Ranh hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19
Nhằm chung tay hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, sáng 29/4/2020, thành phố Cam Ranh tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương – hạt gạo nghĩa tình chung tay vượt qua đại dịch” tặng 6 tấn gạo và 260 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn. Ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cam Ranh đến tham dự buổi phát quà.
Hội viên nông dân điển hình trong phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi
Trong những năm qua, Hội Nông dân phường Cam Lợi đã đẩy mạnh các phong trào thi đua của Hội gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các phong trào đã tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế hộ gia đình, trên địa bàn phường đã xuất hiện một số mô hình phát triển kinh tế hiệu quả, với hình thức đa dạng, phong phú,...; xuất hiện nhiều tấm gương nông dân lao động cần cù, chịu khó, ham học hỏi, sáng tạo để vươn lên làm giàu chính đáng cho gia đình và phát triển kinh tế quê hương. Anh Phan Văn Thừa, Hội viên nông dân tổ dân phố Lợi Thịnh, phường Cam Lợi, thành phố Cam Ranh là một trong những tấm gương như thế.
Đoàn Thanh niên Cam Phú đưa vào hoạt động cây ATM phát gạo miễn phí
Vừa qua, tại tổ dân phố Phú Trung, Đoàn Thanh niên phường Cam Phú, thành phố Cam Ranh đã chính thức đưa vào hoạt động cây ATM gạo phát miễn phí tặng gạo cho người dân có nhu cầu, đặc biệt là những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người bị ảnh hưởng thu nhập bởi dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Cam Ranh.
Hội Nông dân thành phố Cam Ranh trao 100 suất quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và chỉ đạo của Hội Nông dân tỉnh Khánh Hòa về việc “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”, vừa qua tại trụ sở UBND xã Cam Thành Nam và phường Cam Phúc Nam, Hội Nông dân thành phố Cam Ranh đã tổ chức trao tặng 100 suất quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 của 2 xã, phường nói trên, mỗi suất trị giá 100.000 đồng.
Hội khuyến học phường Cam Lợi tập trung chuẩn bị tốt cho công tác đại hội
Ngày 23/4/2020,  Ban Thường vụ Hội khuyến học phường Cam Lợi nhiệm kỳ 2015-2020 họp để thống nhất một số nội dung chuẩn bị Đại hội đại biểu hội khuyến học phường Cam Lợi nhiệm kỳ 2020 - 2025; dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phó Chủ tịch UBND phường Cam Lợi.
Cam Ranh: Đề xuất khen thưởng 165 đơn vị, hộ gia đình, cá nhân có thành tích trong phong trào Hiến máu tình nguyện
Thực hiện Quy chế tôn vinh, khen thưởng của Ban Chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện (HMTN), Ban Chỉ đạo vận động HMTN của tỉnh và thành phố Cam Ranh. Vừa qua, Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Cam Ranh đã họp bình xét, đề nghị các cấp khen thưởng 165 đơn vị, hộ gia đình, cá nhân có thành tích trong phong trào HMTN, nhân ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu (14/6/2020) sắp đến.
Phường Cam Lợi: Phát 100 phần quà cho người dân trong thời gian phòng chống dịch Covid 19
Với tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục duy trì cuộc sống trong giai đoạn “cách ly xã hội” theo Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch covid -19.
Đảng bộ xã Cam Lập: Nhiều khởi sắc qua một nhiệm kỳ hoạt động
Qua 5 năm triển khai thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và xây dựng hệ thống chính trị cơ sở theo tinh thần Nghị quyết Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra, Đảng bộ xã Cam Lập đã có nhiều tiến bộ, khởi sắc mới.
Ông Nguyễn Giỏi - Gia đình văn hóa tiêu biểu của phường Cam Lợi
Về Tổ dân phố Lợi Hòa, phường Cam Lợi, thành phố Cam Ranh ai cũng biết đến gia đình ông Nguyễn Giỏi, một gia đình văn hóa tiêu biểu của địa phương. Trong những năm qua, gia đình và bản thân ông luôn thực hiện tốt các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương trong phong trào vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”.
Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Cam Thuận trao tặng quà cho các hộ khó khăn trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19
Chiều 21/4/2020, tại trụ sở UBND phường Cam Thuận, UBMTTQ Việt Nam phường đã tổ chức trao tặng 20 phần quà giúp đỡ các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19.
Phường Cam Lợi: Trao 400 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19
Sáng 20/4/2020, UBND phường Cam Lợi, thành phố Cam Ranh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ phường và các mạnh thường quân tổ chức trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19.

 

Liên kết banner
 
 
 
 
 
 
Video Clip
Liên kết web
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 5065755