TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2020   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020

Ấm áp tình người trong mùa dịch

(ĐCSVN)- Tặng gạo cho người nghèo, người bán vé số, tích cực hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ ở các khu cách ly; vận động các chủ nhà trọ giảm giá tiền phòng… là những nghĩa cử cao đẹp của người dân cả nước trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Từ ngày 1-4: Nha Trang tổ chức phân luồng giao thông nhiều tuyến đường

Việc phân luồng giao thông chủ yếu đối với các phương tiện từ 16 chỗ ngồi trở lên, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt cũng như lưu thông của người dân. Bên cạnh đó, sẽ có thêm các tuyến đường cấm dừng, đỗ xe theo ngày chẵn lẻ.

Siêu thị chủ động nguồn hàng để cung ứng

Để đáp ứng nhu cầu hàng hóa phục vụ người dân trong giai đoạn thực hiện cách ly xã hội, các siêu thị trên địa bàn TP. Nha Trang đã chủ động dự trữ nguồn hàng hóa rất dồi dào, phong phú, giá cả ổn định.

Khánh Hòa: Triển khai chăm lo cho đoàn viên công đoàn và công nhân, viên chức, lao động dịp Tết Nguyên đán 2019

Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành Kế hoạch chăm lo cho đoàn viên công đoàn và công nhân, viên chức, lao động dịp Tết Nguyên đán và Hướng dẫn tổ chức Chương trình “Tết sum vầy Kỷ Hợi 2019” ở các cấp công đoàn Khánh Hòa, nhằm tạo đợt hoạt động cao điểm để tổ chức công đoàn và toàn xã hội chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc; hạn chế tranh chấp lao động, ổn định tình hình sản xuất kinh doanh, góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch Quốc hội: Không để 10 năm sau thấy không được gì từ đặc khu

Sáng nay (16/4), Uỷ ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về một số vấn đề lớn còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc. Nhiều ý kiến lưu ý rà soát kỹ chính sách ưu đãi cho phù hợp.

Liên kết banner
 
 
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 4013464